Thổ Nhĩ Kỳ, Belek

Đánh giá về Alva Donna Exclusive Hotel & Spa

Bogazkent Mah. Mimar Sinan Cad. No:5 Belek, Thổ Nhĩ Kỳ Khách sạn
Xuất sắc
1 ưu đãi từ 11286289 VND Xem ưu đãi
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Xem ưu đãi —

Đánh giá từ khách hàng Alva Donna Exclusive Hotel & Spa

Tổng số 46 đánh giá

avatar
photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo

Chào buổi sáng! Ngày thứ hai nghỉ ngơi tại khách sạn này, tôi quyết định viết lại cảm nhận đầu tiên. Vì việc đánh giá dựa trên trải nghiệm cá nhân, ngay từ lúc đầu tôi muốn nói rằng trong vòng 20 năm qua tôi chưa từng nghỉ ngơi tại các khách sạn Thổ Nhĩ Kỳ. Nói chung, tôi không thân thiện với khái niệm all inclusive của Thổ Nhĩ Kỳ, và trong thời gian có cơ hội đi nghỉ ở châu Âu, tôi luôn ưu tiên nghỉ ngơi ở đó. Hơn nữa, tôi đã thuê căn hộ ở Thổ Nhĩ Kỳ 2 lần (năm 2021 và 2023). Về thời gian lưu trú của chúng tôi. Chúng tôi đang nghỉ ngơi cùng bốn người, bao gồm hai đứa trẻ 12 tuổi và 1 tuổi, ở phòng family. Chúng tôi đã đến vào buổi tối, và lúc 7:30 sáng đã có mặt tại khách sạn. Sau khi đi ăn sáng, chúng tôi được nhận phòng ngay, không cần trả thêm tiền. Phòng mà chúng tôi được giao không phải là phòng tốt nhất, nhưng cũng không phải là phòng tệ nhất. Từ ban công có thể nhìn thấy hồ bơi của khu căn hộ bên cạnh và mái nhà của các công trình kỹ thuật. Tiếng ồn từ các công trình này là lý do mà vào ban đêm chúng tôi phải đóng cửa ban công. Phòng sạch sẽ, không có dấu hiệu của sự cũ kỹ. Một phòng rất nhỏ, và khi bước vào ngay lập tức bạn sẽ chạm vào đó, có 2 giường. Nghĩa là phòng đó chỉ đủ cho việc ngủ. Phòng còn lại lớn hơn. Trong phòng có đủ tiện nghi cần thiết, bao gồm cả túi đựng đồ đi biển - điều này rất đáng mừng. Thức ăn ngon, tươi và đa dạng. Cá hồi đỏ có mặt trong bữa sáng (không phải là cá hồi, mà giống loại cá nồi). Cà phê ngon, điều quan trọng với tôi. Cũng có nước ép cà rốt và cam. Chúng tôi không đi ăn trưa hôm qua và hôm nay, vì chúng tôi ăn vặt món ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ vào lúc 12 giờ. Đó cũng là nơi rất ngon. Tại bữa tối có rất nhiều món ăn, không thể thử hết. Chúng tôi uống rượu (tôi - chỉ một chút) cái mà họ rót, không so sánh với chai và nhãn. Baileys địa phương không khác biệt so với bình thường. Rượu rum và whisky cũng bình thường theo lời chồng tôi. Đặc biệt tôi muốn nói về các món tráng miệng. Ai đó đã viết rằng tại Starbucks chỉ có muffin. Không, đó là nơi có rất nhiều loại bánh ngon! Hôm nay mắt tôi thực sự đắm say với chúng. Tôi gửi kèm video. Biển sạch, bãi biển tốt, có một ít sỏi nhỏ ở cửa, nhưng không quan trọng. Nước biển lạnh với tôi, tôi đã ngâm mình 1 lần và ngay lập tức chạy ra. Nhưng tôi rất lạnh, nhiều người lại bơi lâu, bao gồm cả trẻ nhỏ. Trong ban ngày nước trong hồ bơi ấm, lúc 8 giờ sáng thì hơi mát, lúc đầu tôi buồn chán, nhưng không phải vô ích. Hồ bơi có các cầu trượt tuyệt vời, tôi cũng thích thú với việc chơi, và chắc chắn là với thiếu niên, họ còn khăng khít hơn. Có chương trình giải trí, nhưng không quấy rối. Hôm nay họ đang chuẩn bị sân khấu chính, có lẽ vào tối sẽ diễn ra đêm biểu diễn nào đó. Đám đông lịch sự, thậm chí có nhiều du khách không có trẻ em. Chúng tôi không gặp phải những người đồng hương quê mùa (hoặc người nước ngoài tương đương) cướp bặc) Nói chung cho đến thời điểm này, tôi có cảm nhận tích cực, không thấy bất kỳ điểm tiêu cực đáng chú ý nào!

avatar

Bạn có thể xem menu và giá cả trên trang web chính thức của Starbucks hoặc hỏi nhân viên tại cửa hàng để biết thông tin chi tiết về giá cả và dịch vụ.

avatar

Có!

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
avatar

Vậy là hệ thống sưởi bể bơi đã bị tắt à?

avatar

Tôi nghĩ rằng họ bật hệ thống sưởi lên vào buổi sáng và cần một ít thời gian để nước được làm nóng. Chúng tôi đã đến sớm vào buổi sáng và cảm giác nước lạnh ngay khi chạm vào. Sau đó, vào buổi trưa, nước trở nên ấm áp dễ chịu! Rất thoải mái khi lưu lại trong hồ bơi, ấm áp.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị câu trả lời (2)
avatar
photo
photo

Hôm nay họ đã mở bến tàu. Quầy bar trên đó, có những chiếc đệm mềm. Những buổi biểu diễn vào buổi tối giờ đây được tổ chức trên sân khấu lớn gần bãi biển (trước đó diễn ra tại quầy bar Bella bên hồ bơi). Nhiệt độ nước biển là 21 độ. Không khí vào buổi tối là 19 độ. Ai đó ấm áp hơn, nhưng chúng tôi chỉ mặc áo phông. Quầy bar gần sân khấu lớn đã được cập nhật. Rượu chỉ cung cấp suốt ngày chỉ có ở đây giờ đây. Tại quầy bar Cinna chỉ mở đến nửa đêm.

avatar
photo
photo
photo

Về những vật dụng cần thiết trong phòng. Về áo choàng: đã mang ngay áo choàng nam và áo choàng nữ. Đã yêu cầu cho đứa trẻ 11 tuổi, mang đến trong vòng 10 phút. Áo choàng nam có kích cỡ 58. Đang giới thiệu trong ảnh. Dịch vụ tuyệt vời! Đã ở trong phòng Deluxe, nhưng trong tiêu chuẩn chỉ có ghế sofa không gấp rộng 140 cm. Còn đứa trẻ của tôi cao 150 cm. Sau khi liên hệ với guest relationships, đã mang thêm miễn phí một giường sau nửa giờ. Cám ơn rất nhiều! Phòng đẹp lắm! Đang thưởng thức bữa tối. Mọi thứ rất ngon.

avatar

Khách sạn tốt, may mà tôi không bị nhiễm virus rota từ hồ bơi) ăn uống có thể tìm thấy mọi lúc mọi nơi mà không phải chờ đợi, người đứng đợi có lẽ không thấy đó là vấn đề, nếu tôi không muốn đứng đợi, tôi sẽ không đói, tôi sẽ chọn sản phẩm khác không có hàng đợi! Tại sao phải tìm nhược điểm ở khách sạn trước khi đi du lịch!? Ai tìm, sẽ luôn tìm thấy! Khách sạn tốt với dịch vụ tốt) không thích khách sạn, luôn có Sochi và Anapa) đó chắc chắn không có vấn đề 😂😂😂😂😂😂

avatar

Chào buổi sáng, nếu có ai đến đây, có thể đánh giá sẽ hữu ích. Hôm nay chúng tôi đã nhận phòng. Đường đi từ sân bay đến khách sạn bằng xe đưa đón nhóm không mất hơn một giờ. Đến lúc 10 giờ, chúng tôi đã nhận phòng vào lúc 11 giờ, tôi đã yêu cầu sớm hơn nếu có thể. Chúng tôi đã nhận phòng trong phòng suite. Nó cách xa so với khu chính chỉ bởi một đống cầu thang và lối đi rộng lớn, không được thiết kế cẩn thận. Để đến đó, bạn phải đi thẳng và cần phải vất vả) Nếu bạn không muốn đi như vậy, hãy yêu cầu ở trong khu chính, nhưng ở đó sẽ ồn ào do mọi hoạt động diễn ra. Nhưng ở nơi chúng tôi ở thì yên tĩnh, các phòng có sửa chữa mới. Tuy nhiên, âm thanh giữa các phòng rất yếu. Thức ăn và đồ uống đều bình thường (có cá, tôi chưa tìm thấy hải sản). Hồ bơi ấm, biển mát mẻ, nhưng vẫn chấp nhận được nếu muốn, có những con sứa lớn trong biển. Có nhiều loại giải trí cho trẻ em. Nhân viên cố gắng hết sức hữu ích và gọi điện thoại vào phòng để thông báo về mỗi yêu cầu. Nói chung, trong ấn tượng đầu tiên của mình, tôi cảm thấy thất vọng hơn là hài lòng. Quy trình kỳ lạ nào đó với việc lấy khăn tắm ở một nơi duy nhất và đổi chúng lấy thẻ (trong nhiều nơi 5 sao không còn thực hiện điều này), hoàn toàn không có ghế dài trống bên hồ bơi vào ban ngày, âm nhạc cổ điển vang lên từ loa bên hồ bơi (kiểu như Doctor Alban)... Mọi thứ đều dành cho "người tiêu dùng hàng loạt", không có phong cách. Người tiêu dùng, ngẫu nhiên- người Nga, Ba Lan, Séc, Đức. Nếu so sánh khách sạn, ví dụ, với Lara Barut hoặc thậm chí Nirvana Kosmo - khách sạn này yếu hơn nhiều. Nhưng cũng rẻ hơn. Thời tiết thoải mái cho những người không thích cái nóng căng thẳng. Có cơn gió nhẹ mát vào ban ngày, nhưng mọi người vẫn tắm biển. Vào buổi tối, chúng tôi sẽ xem. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét. Tôi viết không phải để phê phán, khách sạn rất tốt, chúng tôi sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời, nhưng có thể có những người đang chờ đợi sự độc đáo từ nó:) điều duy nhất rõ ràng- vào mùa, sẽ có rất nhiều du khách trên mỗi mét vuông...

avatar

Tôi hoàn toàn đồng ý và ủng hộ bạn. Vừa trở về từ chuyến đi đó, chỉ cần 3 ngày là quá đủ. Tôi cũng không phê phán, nhưng máy lạnh không hoạt động và đó thật sự là một cảm giác khủng khiếp. Đối với một khách sạn của cấp độ như vậy.

avatar

Máy lạnh được bật từ ngày 1 tháng 4, nhưng đêm thì khá mát mẻ. Nếu mở cửa sổ thì ngủ không nóng chút nào.

avatar

Ngủ thôi, nhưng đi ăn trong nhà hàng không có điều hòa không khí thì đối với tôi là kinh khủng. Ngồi đó mà đổ mồ hôi, huyết áp tăng lên. Tôi biết từ khách sạn rằng họ áp dụng từ ngày 1 tháng 4. Lần đầu tiên trong đời tôi gặp phải điều này 😂. Không có thông báo hoặc thông tin nào về điều này trước đó. Thật không may.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị câu trả lời (1)
avatar

Tối qua chúng tôi đã bay từ Sankt-Petersburg - chuyến bay bị trễ 2 giờ và khởi hành lúc 5h30. Trên máy bay không phục vụ thức ăn. Chúng tôi đã được đưa đến khách sạn vào lúc 22 giờ. Đã nhanh chóng check-in và không đợi vali đã chạy đi ăn tại Nhà hàng Tầng trên. Hiện tại tôi cảm thấy thất vọng - cà phê không ngon - bánh ngọt - các loại salad - món cắt (tất cả bị khô) - lựa chọn rất ít. Chúng tôi đã tự xin rượu 🍷 và đã mang về rượu hồng và rượu đỏ - cá nhân tôi không thích! Nhưng mặc kệ điều đó - bạn vẫn có thể lựa chọn - súp (2 loại), cơm, gạo-lúa mạch- gà nướng - thịt bò hầm - gà - hoa quả. Kem ngon vô cùng vv. Chúng tôi đã đi dạo xung quanh khu vực - thật sự là đẹp !!! nhưng so với Akka Alinda Hotel 5 sao- hiện tại chúng tôi thích nơi đó hơn. Khuôn viên nhỏ hơn - nhưng nó đẳng cấp !!! Và ở Zeynep Hotel - cũng rất tuyệt! Hy vọng rằng đây là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi - sẽ tốt hơn trong tương lai! Trong phòng có ấm đun nước- áo choàng-tất - dầu gội - dầu xả- mũ tắm. Nhưng không có kem đánh răng và bàn chải - có lẽ cần phải yêu cầu!?

avatar

Alena, bữa tối tại khách sạn đến 21:00, bạn đã đến khoảng 23:00, đó là bữa tối muộn, và tôi cho rằng việc có thực đơn bữa tối muộn sau 00:00 là tuyệt vời! (trong số các món bạn đã liệt kê) !!!

avatar

Chúng tôi đang ở bữa sáng - thật tuyệt vời !!! Đồ ăn - rất nhiều - không thể thử hết được. Mọi thứ đều ngon !!! Và đẹp!!!

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
avatar

Aliona, bạn đã chọn số mấy? Cảm nhận của bạn thế nào?

avatar
photo

Số như vậy đã được chỉ định.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
avatar

Hôm nay chúng tôi đã yêu cầu bộ cạo râu, bàn chải và kem đánh răng, bổ sung mini-bar với khoai tây chiên và sô cô la - tất cả đều được mang đến mà không gặp vấn đề, ngoài ra còn có bông và que cotton. Khách sạn theo khái niệm sinh thái, cung cấp vật dụng theo yêu cầu.

avatar

Bạn cũng có thể yêu cầu kem cạo râu không? Nó chiếm nhiều chỗ lắm))

avatar
photo

Đây là những gì vừa được mang đến

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị câu trả lời (3)
avatar
photo
photo

Chúng tôi ở khách sạn, Belek! Trong nhà hàng chính khá nóng bức, nhưng có khu vực phòng thứ hai, ở đó thoáng đãng, vào tối mát mẻ! Rượu tuyệt vời! Cocktail cho Thổ Nhĩ Kỳ tôi sẽ nói thậm chí là: tuyệt vời! Chồng uống bia chai, khen ngợi! Hồ bơi ấm, hệ thống sưởi làm việc, hai khu vực công viên nước hoạt động! Các món cá viên, okroshka, borscht, máy sữa, bánh kếp, belyashi 🔥🔥🔥🔥🔥. Tôi khuyên bạn nên chọn khách sạn này! Trong bức ảnh là bữa trưa của chồng tôi, và tôi sẽ không để chồng tôi thoát khỏi món ăn Thổ Nhĩ Kỳ ở đây 🤣🤣🤣🤣🤣🤣. Bữa tối - ngôn ngữ bò và gà 🤤🤤🤤🤤🤤🤤 và khoai tây nghiền (không phải từ bột, thực sự) 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥. Từ kinh nghiệm cá nhân, khi chúng tôi đến bộ phận làm việc với khách, họ nói rằng không có ghế nằm dài và dù che nắng! Vấn đề được giải quyết trong vòng 5 phút!!! Các cô gái giỏi, họ có thể lấy sao từ trên trời xuống 🤣🤣🤣.

avatar

Tôi sẽ đăng nhận xét của mình. Đến khách sạn vào ngày 26 tháng 2, đã có yêu cầu về phòng trước, đã viết trước, người đưa hành lý đón ở cửa (có thể viết sai) lấy vali, phòng được cấp trong vòng ba phút, không cần phải chờ chút nào, được dẫn vào phòng, được giúp mang vào! Trên giường có các túi đen biển với logo Alva Donna, và túi lanh! Quầy bar được làm đầy hàng ngày! Mỗi ngày thay dép, khăn và hóa chất! Thay ga trải giường mỗi ba ngày, dọn phòng chất lượng! Phòng được cung cấp theo yêu cầu! Trong nhà hàng, phục vụ ngồi tại bàn liên tục, khi tôi tự đứng lên lấy nước, họ chạy ngay tới, không kịp để dọn dĩa, hỏi có thể dọn không, đồ uống họ tự mang đến, gần như không cần phải đi.

avatar

Đúng là không phải lúc nào cũng suôn sẻ ha)) Chúng ta đã không may mắn. Chúng tôi không nhận được vali cho tất cả các chuyến đi của chúng tôi, nhưng hạnh phúc không phải ở đó) Chúng tôi đã ra đi từ ngày 12 tháng 3. Lần này, chúng tôi cũng yêu cầu thêm một cái vali nữa, vì một cái không đủ (chúng tôi là 4 người), nhưng họ lại nói là không còn vali nữa)) Thậm chí chúng tôi đã yêu cầu một cái bình thường, màu đen ý 😂

avatar

Tôi sẽ nói thêm rằng chúng tôi đã được tặng không chỉ một mà nhiều quà) tuỳ thuộc vào may mắn! Nhưng khách sạn để lại ấn tượng tốt nhất, nơi mà tôi từng đến, đó là khách sạn duy nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị câu trả lời (1)
avatar

Chúng tôi đang ở đây, đồ ăn tốt, khách sạn đầy. Dịch vụ cũng tốt. Riêng mình tôi không thích: 1. Đệm trong phòng quá mềm 2. Không có áo choàng size lớn 3. Điều hòa không hoạt động chếch sóng chỉ hoạt động ấm Toàn khách sạn hơi nóng quá đối với tôi, có thể ngất xỉu tại nhà hàng chính - ăn không thể - tất cả đều đỏ và đầy mồ hôi ugh Phải ngồi xa lối ra và mang đồ ra đó - nếu uống rượu, có thể chết luôn Tôi nghĩ, để cho một khách sạn như vậy - tiết kiệm tiền điều hòa - là rác 😨

avatar

Phiên bản tiếng Việt: Ồ, vấn đề với máy lạnh thật ác độc, tại sao bạn không nói trước nhỉ? Nóng ẩm là cái chết với tôi đấy 😅

avatar

Họ vẫn đang trong mùa đông, từ ngày 1 tháng 4 máy lạnh sẽ hoạt động.

avatar

Các máy lạnh sẽ hoạt động, nhưng việc ngưng hoạt động máy sưởi bể bơi có thể xảy ra??

avatar

Các bể bơi hoạt động cho đến giữa tháng tư năm ngoái - chắc chắn. Chúng tôi đã đến vào đầu tháng tư năm đó, máy lạnh không hoạt động. Tầng trên, có lẽ do nóng từ mái nhà và trong phòng ấm áp, vào ban đêm mở cửa sổ rộng ra, nhưng khoảng 6 giờ sáng chúng tôi tỉnh giấc dưới âm thanh của nhà thờ Hồi giáo...

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
avatar

Đây là cái chết cho tôi Thổ Nhĩ Kỳ không phải Ai Cập chứ, độ ẩm khủng khiếp Không có khái niệm mùa đông - họ không hoạt động Họ chỉ bật chúng từ ngày 1 tháng 4 như họ nói ở bàn tiếp tân Tôi đã yêu cầu gọi để hỏi xem họ có thể cho một cái quạt không - họ nói rằng họ không có Tổng thể là thảm họa

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (2)
avatar

Tôi đủ lớn rồi, tốt khi mặc áo choàng này. Tôi cảm thấy việc tìm những điểm tiêu cực trong khách sạn này thật kinh tởm! Khách sạn tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời! Có gì mà có thể không thích chứ? Áo choàng? Thật vô lí!

avatar

Kích cỡ lớn là gì vậy? Đơn giản, tất cả các khách sạn đều có áo choàng một kích cỡ +- nhất định.Ở một số nơi từ 44 đến 54 chắc chắn là phù hợp.

avatar

Ở đây họ ở khách sạn từ s đến 3 hl)

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
avatar

Ngay cả 54 cũng không tìm thấy.... rất tiếc.

avatar

Bạn đã gọi đến bộ phận dịch vụ khách hàng chưa? Ở khách sạn, có những chàng trai mạnh mẽ đi trong bộ áo choàng. Trong phòng của chúng tôi, có ba chiếc áo choàng treo, một cái rất lớn, tôi nhìn thấy kích cỡ XXXL, hai cái còn lại là XL.

avatar

Chắc chắn đã gọi điện thoại Bạn có nghĩ rằng tôi đã rút ra kết luận và viết điều này để xúc phạ khách sạn?! 😂😂😂 Không, tất nhiên là không Đã gọi và mang đến nhiều loại Nhưng không phù hợp

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (2)
avatar

Chúng tôi chưa thấy ai đỏ mặt và đổ mồ hôi đấy.

avatar

Chúng tôi cũng đang ở đây, và cũng chưa thấy ai đỏ mặt và mồ hôi như thế 😂

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
avatar

Vâng, đối với mỗi người một cách, đối với tôi thì thực sự rất nóng bức, chúng ta đều đề xuất ý kiến của mình ở đây đúng không? Đối với một khách sạn cấp độ như thế thì điều này không chấp nhận được, và nếu nhiệt độ bên ngoài vượt quá 25 độ - cần bật máy lạnh

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (2)
Hiển thị câu trả lời (4)
avatar

Chúng tôi đã đến khách sạn hôm nay. Nhận được phòng nhìn ra bể bơi, được nâng cấp vì là khách quen. Âm nhạc từ hộp đêm nghe rõ rệt, ngay cả khi đóng cửa ban công. Thời tiết hôm nay khá u ám. Có lẽ khoảng 20 độ. Dưới ánh nắng nhiệt đới lên đến 30. Thời tiết thật tuyệt. Trong áo thun, vào ban ngày thì khá thoải mái. Chúng tôi đang chờ đợi sự ấm lên, như dự báo 😄 và tự làm ấm từ bên trong với rượu tại quầy Cinnamon. Đã uống rượu sâm banh hồng khi tối, mặc dù trong phong cách mùa đông không nên có. Nói chung, mọi thứ vẫn như cũ. Có nhiều loại mỹ phẩm trong phòng. Nhân viên thân thiện, thực hiện mọi yêu cầu mà không gặp khó khăn. Trong phòng có trái cây chào đón, bánh pác lá, hạt dẻ, chai rượu vang đỏ và Red Label. Bể bơi được làm ấm. Đây là lần thứ hai chúng tôi đến đây và lần thứ hai tôi đã từ chối chuyển sang phòng deluxe. Tôi không thích những khoảng cách như thế. Nhưng tôi để ý rằng có người đi lại đó. Tôi có thể nói rằng khách sạn không thất vọng sau khi thay tên. Đồ ăn - tất cả ngon, rượu - cần phải chọn. Rượu sâm banh hơi yếu, rượu vang cũng bình thường. Chồng tôi không từ chối bia. Cuba Libre dường như cũng ổn. Mọi người đi bơi biển, ghế để nằm trên bãi biển đều đầy đủ. Mọi thứ tốt lành

avatar

Và về các loại cocktail thì sao? Có đa dạng không?

avatar

Có vẻ là vậy. Nhưng tôi không phải là người yêu thích các loại cocktail, ngoại trừ aperol. Họ rót aperol, không phải là tệ nhất, nhưng cũng không lý tưởng.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị câu trả lời (1)
avatar
photo
photo
photo
photo
photo

Chỉ còn lại ấn tượng tích cực về chuyến nghỉ tại khách sạn này! Chúng tôi cảm thấy hài lòng về mọi thứ.

avatar
photo
photo
photo
photo
photo
photo

Chào buổi tối! Chúng tôi hiện đang ở khách sạn) Mọi thứ đều tuyệt vời! Kể từ khi thay đổi tên, thái độ đối với khách không thay đổi) nhiều điều đã trở nên tốt hơn! Đồ ăn tuyệt vời, rượu nhập khẩu tốt, rượu sâm banh tuyệt vời ở quầy bar) với khách quen, họ đã trang trí phòng, mang đến túi bãi biển bằng vải canvas) Việc dọn dẹp tốt, thay đổi ga trải giường hằng ngày, 2 khăn lớn, 2 khăn nhỏ cho mỗi người) có các chương trình biểu diễn vào buổi tối tại quầy bar. Vào ban ngày, mọi người chơi darts, bắn cung, bóng đá v.v... Thời tiết rất tốt! Ban ngày 21 độ C, hồ bơi có thác nước 29 độ C! Khách sạn yêu thích của chúng tôi không làm chúng tôi thất vọng!

avatar
photo
photo
photo
photo

Tôi rất thích tất cả mọi thứ, dịch vụ ở mức cao nhất, mặc dù bây giờ là mùa đông, nhưng hồ bơi trong nhà ấm áp, ngoài trời cũng có hồ bơi có thể làm ấm nơi có bể trượt. Có những chương trình biểu diễn tối rất hay, cũng có hội trường. Đồ ăn rất đa dạng và ngon, rượu cũng ngon. Có rất nhiều chương trình và hoạt động buổi sáng/buổi trưa, bắn bi, bắn cung, súng, bóng đá, bóng chuyền, sân quần vợt và nhiều hoạt động khác. Clb trẻ em rất thích và chúng tôi có thể để lại chúng ở đó, họ sẽ được chăm sóc, làm thủ công, xem phim, con trai tôi đã giành được một số huy chương, có chương trình tối cho trẻ em. Phòng luôn được bổ sung mọi thứ, đặc biệt là khi đông người. Tôi đến với gia đình và chúng tôi thấy thích! Tôi đang xem xét trở lại, chỉ là chỗ khác thôi. Nhưng tôi sẽ đến vào tháng Mười, vì khi có ít người thì tuyệt vời, mọi nơi đều có chỗ trống, trẻ con vận động tự do mà không lạc.

avatar

Bạn đã được chúc mừng sinh nhật như thế nào và đã đi chơi ở đâu? Chúc bạn ngày mới tốt lành!

avatar

Tất cả đã được mang vào phòng cho chúng tôi, sau đó chúng tôi tự bật một cây nến và pháo hoa Bengali trong bóng tối, sau đó chúng tôi đi vào nhà hàng À la carte, màu trắng, giống như Ý, cũng chúc mừng, hát, mang ra một miếng bánh nhỏ đang cháy. Sau đó, tại phòng tiệc nơi diễn ra các show tối, sau show, có vũ điệu, chồng tôi đã đặt một bài hát "Chúc Mừng Sinh Nhật" cho tôi từ DJ + họ đã làm cho tôi một ly cocktail ngon và cũng chúc mừng, và sau đó chúng tôi đến một quán bar đêm và trả bằng rúp, vì chúng tôi đã để lại đô la trong phòng, DJ đã chơi các bài hát Nga cho chúng tôi. Và chúng tôi đã đi qua tất cả các nhà hàng À la carte🙈, chọn nhiều hơn trong màu trắng cho Sinh Nhật. Vì lý do nào đó, trong 3 ngày, bữa ăn tự phục vụ của chúng tôi đã được chọn trong nhà hàng À la carte, chúng tôi chọn nơi đi ăn sáng, trưa và tối, nhưng nếu thật sự, khi chúng tôi chuyển bữa ăn tự phục vụ lên tầng trên, chúng tôi thích hơn, cũng như trưa chúng tôi ăn ngoài trời, nắng nóng ☀️.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị câu trả lời (1)
avatar

Vào tháng 11, phòng tiêu chuẩn cũ, rách rưới, tôi đã dùng gối để bí kín tủ lạnh vì nó gõ gõ, làm cho việc ngủ trở nên không thể. Cửa vào mở rất nhanh, có một số vấn đề, tất nhiên có thể gọi, đi xin hay yêu cầu, nhưng tôi không muốn mất thời gian cho việc đó, chỉ còn 7 ngày nữa. Tòa nhà biệt thự tốt, các tòa khác rất mệt mỏi, nếu có lần thứ hai, thì chỉ ở biệt thự.

avatar

Xin chào mọi người! Chúng tôi sẽ đến đó vào sáng ngày 30 tháng 1! Đây sẽ là lần thứ 4 chúng tôi đến) Trong năm 2021 và 2022, hồ bơi chính đã được làm ấm, rất tuyệt vời mặc dù có dịch Covid) Lúc đó chưa từng xảy ra tình trạng đồ ăn do đầu bếp và nhân viên phục vụ trút lên đĩa) Chúng tôi đã thử nhà hàng Pháp, Ý và hải sản) Lúc đó không có vấn đề với rượu, trong 3 năm đều miễn phí) Bây giờ tôi sẽ suy nghĩ về nhà hàng Trung Quốc, nếu có, trước đây trong những tháng này có vẻ là chưa có)

avatar
photo

Cho người có ngày sinh nhật, khách sạn cung cấp một quà tặng nhỏ: một đặt chỗ miễn phí trong nhà hàng à la carte, trái cây, rượu, chiếc bánh nhỏ biểu tượng và một thiệp chúc mừng. Quà tặng sẽ tự động được gửi đến phòng vào ngày sinh nhật. Để đặt chỗ trong nhà hàng, bạn phải đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Họ cố gắng hết sức!!!!

avatar
photo
photo

Chúng tôi mới đến, vào ngày thời tiết bình thường, có hồ bơi ngoài trời với các bức trượt, cũng có hồ bơi trong nhà, cũng rất tuyệt. Đồ ăn rất ngon, sản phẩm rượu cũng tốt. Chương trình tuyệt vời, có nhiều hoạt động vui vẻ :) Tôi lấy gói thuốc lá và để lại như lời cảm ơn, dịch vụ rất tốt) Có thể không có áo choàng trẻ em trong phòng, hãy yên tâm đi xin, họ sẽ mang đến cho bạn!!! Nước biển ấm hơn một chút so với hồ bơi) Và các bức trượt làm việc ở ngoại cảnh được làm ấm thoải mái, trong nhà rất ấm để tắm trong hồ bơi) Chương trình giải trí rất tốt, dành cho trẻ em và người lớn. Con tôi 5 tuổi, nhưng cậu ấy không ở trong phòng cho trẻ em, cậu ấy đi cùng tôi mọi nơi, nhưng cậu ấy thích tất cả) đặc biệt là hồ bơi! Có hệ thống sưởi bên ngoài. Được phòng tốt ngay từ lần đầu tiên. Hãy chú ý về rượu, bạn cần theo dõi những gì họ đang rót, bạn cần yêu cầu rượu nhập khẩu, họ không muốn đưa ra nếu bạn không xem, họ sẽ rót rượu thổ nhưỡng của họ. Điều này chỉ áp dụng cho quầy bar. Nhưng rượu sâm banh và rượu vang của họ thật sự tuyệt. Chúng tôi đã dùng ăn theo menu từ ngày chúng tôi đến đến ngày hôm nay từ ngày 25 🙈 Chúng tôi đã tham quan tất cả các nhà hàng.

avatar

Hãy nói cho tôi biết bạn mặc gì vào ban ngày? Tôi đang chuẩn bị gấp vali đúng lúc, muốn xếp toàn bộ tủ áo vào. Vào ban ngày thì nên mặc gì tốt nhất? Có thể mang giày mở không?

avatar

Không có dép mở, chỉ có khi đi bể bơi và giày thể thao khác. Trong ngày, mặc áo thun thoải mái, buổi tối mặc áo len ấm. Nên xem gió, nếu gió mạnh thì chỉ nằm một mình, nếu không có gió thì có thể tắm nắng :)

avatar

Trong ban ngày có thể mặc váy không? Váy mùa hè.

avatar

Nên mua váy theo mùa, bởi vì hiện tại trời gió lạnh, trong tòa nhà và phòng cũng rất ấm. Chúng tôi đi biển và đi qua khu vực trong chiếc áo choàng.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
avatar

Nhà hàng có tính phí không?

avatar

Không, miễn phí

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
avatar

Làm thế nào để yêu cầu một cách chính xác về rượu?))))

avatar

của nó là gì và какой вкус виски вы предпочитаете, может помочь вам сделать правильный выбор, когда вы будете заказывать напиток на вьетнамском языке.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị câu trả lời (3)
avatar

Chào buổi sáng. Chúng tôi mới đến và được cài đặt vào các phòng tuyệt vời. Thái độ đối với du khách rất tốt, chủ yếu là tất cả các khách đều từ Nga và Kazakhstan. Thực ra, chúng tôi không quan tâm đến chương trình giải trí, nhưng tôi đã thấy có "mini disco" vào lúc 20h30, sau đó là show tối: ca hát karaoke, một ca sĩ nào đó hát, DJ và mỗi tuần có một buổi disco, tất cả đều giống nhau) Đứa trẻ 9 tuổi của chúng tôi không muốn đi "mini club" 😁 Nhưng tôi đã thấy có trẻ em đi kèm với trang điểm nước và huy chương, vì vậy có một số hoạt động nào đó.

avatar

Bể chính không được sưởi lên? Trong khái niệm, nó nói rằng có hệ thống sưởi.

avatar

Trong khái niệm, nó được đề cập là có sưởi ấm, nhưng tùy thuộc vào quyết định của khách sạn. Vào ngày đầu tiên khi chúng tôi đến, tôi nhớ có chút sưởi ấm nước, tôi thấy có một người bơi. Sau đó, trời mưa và có vẻ như họ không sưởi ấm nữa) Số lượng người đi nghỉ sau đó rất ít, sau ngày 9 tháng 1, mọi người đã rời đi.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị câu trả lời (1)
avatar

Chúng tôi đã nghỉ dưỡng vào tháng Ba. Chỗ ở tuyệt vời, gần hồ bơi chính và gần lễ tân. Nhân viên được đối xử tốt, các quản lý nhà hàng chịu trách nhiệm để tất cả khách hàng đều được phục vụ ngay khi gọi, nếu nhân viên phục vụ không thể làm được, họ tự tiếp cận) khách sạn rất tốt, chúng tôi đã nghỉ dưỡng ở đó không phải lần đầu, chỉ là bây giờ nó đã đổi tên - có thể một số điều cũng đã thay đổi

avatar

Chỉ có tên đã thay đổi!!!!

Hiển thị câu trả lời (1)
avatar

Chúng tôi đã đến vào tháng 11 năm 2022, vào ban ngày nhiệt độ từ 27-30 độ Celsius, vào ban đêm rất lạnh, chúng tôi mặc áo khoác và thảm chùng từ trên xuống. Khách sạn rất tuyệt vời, thức ăn ngon và đa dạng. Chúng tôi ở trong khu tổ hợp phòng hạng sang.

avatar

Trước đây, chúng tôi đã ở đây từ ngày 5 tháng 3 năm trước. Cháy hoàn toàn. Hãy dùng kem. Lần đầu tiên chúng tôi đến vào mùa này, tôi đã chuẩn bị kem trước, tưởng không phải mùa, lạnh. Thứ hai tôi tìm kem tươi trong nhà hàng 🤣 Rất ấm áp, nắng và gió nhẹ. Suốt ngày, chúng tôi ở bãi biển trong trang phục bơi. Rất, rất không có gì để kêu ca. Chúng tôi luôn đi Alva Donna ở Side. Đây là lần đầu tiên ở đây. Cả hai khách sạn đều rất ấn tượng. Sau một tuần, chúng tôi sẽ gửi trẻ em đi và sau 3 tuần, chúng tôi sẽ lên kế hoạch đi một trong hai khách sạn này.

avatar

Tôi sẽ trở lại chắc chắn. Tôi đã đến vào giữa tháng Tư và cuối tháng Mười. Khách sạn tuyệt vời. Thức ăn tuyệt vời. Tôi bị buồn nôn từ mùi thức ăn trong nhà hàng hàng ngày. Nhưng ở đây mọi thứ đều ngon. Cả trong nhà hàng chính và trong khu chợ ăn nhanh. Tôi thực sự biết ơn đầu bếp. Cảm ơn vì món ngon và lòng tốt. Alva ở Belek rất xuất sắc. Cho dù họ đã đổi thương hiệu, tôi nghĩ rằng họ không thể thay đổi mọi thứ thành điều xấu.

avatar

Tôi sẽ trở lại Alva ở Belek mà không suy nghĩ. Và chính vào "mùa không du lịch". Lần đầu tiên tôi đến vào kỳ nghỉ xuân. Nếu không ra biển, tôi thậm chí không nhận ra đó không phải mùa hè.

avatar

Hôm qua tôi đã đến. Có khách sạn tuyệt vời với dịch vụ rất tốt. Các nhân viên phục vụ và thu ngân rất tuyệt vời. Có một quán Starbuck tuyệt vời với cà phê ngon. Có hai bể bơi ngoài trời và trong nhà lớn có hệ thống sưởi ấm. Có xông hơi và hammam. Đôi điểm trừ là tầng trệt của tòa nhà chính có một quán bar mở cả đêm. Âm nhạc ồn ào và kéo dài đến sáng sớm. Hãy yêu cầu phòng ở phía bên kia hoặc trên tầng hai. Nói chung, điều quan trọng nhất là xa xa nó. Có nhiều đồ ăn, không phải tất cả đều ngon, tiếc là như vậy, nhưng sự đa dạng giải quyết được vấn đề đó. Luôn có cái gì đó, nhưng bạn sẽ tìm được món mình thích. Cộng thêm cho món borscht:))) Tôi nhất định sẽ trở lại khách sạn này.

avatar

Tôi đang ở khách sạn này. Họ đang làm ấm hồ bơi lớn, mọi người đang tắm và cả trẻ em nữa. Những người dũng cảm bơi ra biển. Đồ ăn ngon, có hải sản và cá liên tục. Và đương nhiên có dâu tây 🍓

avatar

Tôi hiểu đúng là bạn đang ở Belek và mạng lưới khách sạn này còn có ở Side?

avatar

Tôi ở Belek. Đúng, Side cũng có, còn thêm một khách sạn ở Kiriş, nhưng nó không có khái niệm mùa đông. Tôi đã đến tất cả ba khách sạn nhưng tại Belek, trong suy nghĩ của tôi, là tốt nhất.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị câu trả lời (1)
avatar

Tôi đến Alva ở Belek vào tháng Tư hàng năm. Nhiệt đới, nói thật biển hơi lạnh nhưng có bể bơi để giải nhiệt. Khách sạn rất tốt.

avatar

Chúng tôi đã đến vào tháng Tư năm ngoái. Mọi thứ đều rất hay, từ thức ăn và giải trí cho trẻ em đến bể bơi được làm nóng.

avatar

Chúng tôi đã nghỉ tại đây ở khu nhà mới - ổn thôi. Đi từ những con đường rối rắm này đến bãi biển, hồ bơi hoặc nhà hàng, bạn sẽ mệt mỏi. Khách sạn được thiết kế rất không thuận tiện. Đồ ăn chỉ ở mức trung bình, đơn điệu. Khách sạn là một địa điểm 4 sao tốt, nhưng không phải là 5 sao.

avatar

Chúng tôi rất thích tòa nhà mới với sự xa cách của nó. Yên tĩnh và thanh bình. Về việc đi dạo, chúng tôi chỉ thích thú, chúng tôi không cần mọi thứ đều được chứa đựng cùng nhau. Ngoài ra, sự xa cách cũng hài hước mà) nhưng lại có quán bar và nhà hàng riêng, spa cũng nằm trong tòa nhà mới này 😁

avatar

Về mê cung, tôi đồng ý) Cần có một số vị trí gần chỗ chuyển đổi)

Hiển thị câu trả lời (2)
avatar

Chúng tôi đã đến vào tháng 11. Mọi thứ rất thích thú: đồ ăn, bể bơi ấm, chúng tôi đã tắm biển và có rất nhiều hải sản)

avatar

Hiện đang ở khách sạn. Dầu gội, sữa tắm, dầu xả, kem dưỡng da, kem đánh răng và bàn chải - tất cả đều được cung cấp! Ba cái hành lý đi biển (chúng tôi hai người) )) Trong quầy bar có nước giải khát, nước trái cây, nước, bia, khoai tây chiên, chocolate. Không có cá đỏ, chỉ có trên bánh mỳ sandwich nhỏ. Tôm / hàu trong các món trộn và món nóng. Tôi biết từ công ty du lịch rằng chủ sở hữu của Alva đã thay đổi vào tháng tám! Của cả ba khách sạn.

avatar
photo

Khách sạn tốt nhất ven Biển Địa Trung Hải! Hiện tại chúng tôi đang ở đây.

avatar

Tôi đồng ý 100%. Khách sạn tự phục vụ tuyệt vời. Và thức ăn ngon quá mmm...

Hiển thị câu trả lời (1)
avatar

Chúng tôi đã ở trong năm 2021 từ ngày 11 tháng 4. Thời tiết tuyệt vời! Chúng tôi đã tắm biển, và có cả công viên nước với hồ bơi được ấm. Chúng tôi đã có champagne với quả anh đào. Thực phẩm thì tuyệt vời, có nhiều món ăn Nga và cửa hàng bánh ngọt rất ngon. Nhân viên rất chu đáo. Đúng là một khách sạn đáng quay lại 🥰

avatar
photo
photo
photo

Chúng tôi đang ở Alva. Chỉ còn 2 ngày nữa:( Về rượu: Bia Valentine và Black Label được rót miễn phí. Mojito được làm tại Havana Club. Có nhiều món ăn, không ngon bằng ý kiến của tôi, nhưng lựa chọn rất nhiều. Ví dụ, hôm nay có thể ăn cút, cổ bò, gà tây, gà trong nhiều hình thức khác nhau, thịt bò, cá. Nói chung, tất cả những gì bạn muốn. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy món ăn thực sự ngon ở một khách sạn nào ở Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi đã đi một lần ở một khách sạn 4 sao, và không thể ăn. Ở đây ngon hơn (Về tính chất của rượu, tôi đã thấy rượu Balantines được mở các chai niêm phong).

avatar

Bạn có chắc đó là một sự thật về tính xác thực không? )) Năm ngoái, giữa Giải vô địch World Cup, tôi đã đặt một ly rượu Cognac...ly đầu tiên bình thường, nhưng tất cả những ly còn lại rõ ràng từ một chai khác...Về Mojito từ Havana Club, có thể người đó đã may mắn, tôi đã yêu cầu đúng từ đó, nhưng họ rót loại khác, có lẽ loại này không còn trong menu nữa. Chú ý rằng mỗi quầy bar đều có thực đơn.

avatar

Nhiều năm qua, tôi nghỉ dưỡng tại khách sạn này vào tháng Tư. Lúc nào cũng có nhân viên pha chế uống rượu và siro từ chai đặc biệt, còn nước trái cây thì lấy từ túi. Tôi thích rất nhiều loại sâm banh của họ kèm theo quả anh đào. Đây là một khách sạn tuyệt vời và dịch vụ từng ngày càng hoàn thiện hơn.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
avatar

Nếu bạn yêu cầu một ly balantiums, bạn có thể cảm nhận được vị của nó. Nhưng nếu bạn không yêu cầu gì cụ thể và chỉ yêu cầu rượu whisky, bạn sẽ được rót một loại địa phương, không chỉ về vị mà còn về màu sắc.

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (2)
avatar

Havana của họ cũng có sẵn trong thiết bị đổ rót.

avatar

Đã thấy bao nhiêu lần mọi người đổ ra từ chai và túi vào máy?

avatar

Ở quầy bar hành lang, họ không đút Havana từ máy pha) Và có một máy phun Tequila Olmeca. Hiếm khi họ quan tâm và đổ vào đó )) Dù sao đi nữa, chắc chắn bạn sẽ không phàn nàn về hương vị ) Chưa từng có điều xấu xảy ra 😄

Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (1)
Hiển thị tất cả câu trả lời trong một luồng (3)
Hiển thị câu trả lời (1)
avatar

Chúng tôi đã đến và sẽ quay trở lại nhiều lần. Khách sạn rất tốt, xứng đáng. Nói chung, toàn bộ hệ thống là tuyệt vời. Chúng tôi đã đến Alva ở Kemer - cũng rất thích, khu vực rất tốt. Nhưng ở Belek, Alva tốt hơn. 👍

avatar

Alva Donna tại Belek. Khách sạn đáng giá, chúng tôi đã nghỉ ở đó. Và tôi chắc chắn sẽ quay lại đó.

avatar

ALVA DONNA là một khách sạn tuyệt vời, tôi chỉ nghỉ ngơi ở đó. Và tôi luôn tắm trên biển không mang dép, bãi biển ở đó rất trong sạch, cờ bích thủ "Blue Flag" không dễ dàng được nhận.

avatar

Chúng tôi đang đi nghỉ cùng với hai đứa trẻ, một em 6 tuổi và một em 15 tuổi, tại Alva Donna, Belek. Chúng tôi rất thích nơi này vì khu vực rộng lớn, thực phẩm rất ngon và đa dạng. Các phòng ở đây đều hoàn hảo, mọi thứ đều hoạt động tốt, dọn dẹp hàng ngày, chỉ trừ việc không có bàn ủi - mất phí. Biển ở đây ấm áp nhưng cát khá mịn, không thoải mái, vì vậy hãy nhớ mang theo giày lặn để đi vào biển. Nhân viên rất nỗ lực, hầu hết khách nghỉ dưỡng ở đây đều là người Nga, còn có người Kazakhstan và người Đức. Toàn bộ nhân viên đều có thể nói tiếng Nga. Mọi thứ ở đây đều sạch sẽ và đẹp mắt. Các chương trình biểu diễn buổi tối rất thú vị và tôi là một người đa nghi về việc này: nhiều màn biểu diễn múa bụng, múa lửa, các show với trang phục đặc biệt, người lăn bánh xe. Tóm lại, nó tuyệt vời! Chúng tôi rất hài lòng.

avatar

Tôi đã đến từ khách sạn Alvadonna Exclusive Bel

avatar
photo

Tôi đã nghỉ ở khách sạn này từ năm 2016 và đã ghé qua nhiều nơi khác, nhưng ALVA DONNA tốt hơn tất cả, đó chỉ là tình yêu thôi.

avatar

Tôi muốn để lại nhận xét nhỏ của mình về khách sạn này. Khách sạn rất đáng giá! Tôi thích tất cả mọi thứ: thức ăn, khuôn viên, đồ uống, và chương trình biểu diễn.

avatar

Chúng tôi đã nghỉ tại khách sạn này vào năm kia. Chúng tôi thuê phòng gia đình. Mọi thứ đều tuyệt vời. Chúng tôi rất thích tất cả: phòng và dịch vụ. Năm ngoái chúng tôi đã đi đến Kemere và Alva Donne, nơi mà chúng tôi thích nhiều hơn: biển sạch hơn và không nóng bức như vì có núi che.

avatar

Đã đến Alva Donna Belek vào tháng 10 năm 2020. Mỗi tối có chương trình biểu diễn tốt, từ 22h đến 24h có buổi disco, các cô gái mời gọi mọi người tham gia, rất sôi động. Thức ăn bình thường, trung bình. Hải sản - chỉ có loại cá như cá chép, tôm và không có tôm cua. Phòng ở tòa nhà cũ, gần biển, phòng tàm tạm, cũ, nhưng giá rẻ hơn. Tòa nhà mới tuyệt đẹp, lobby rất đẹp, tốt hơn với số tiền đó, có đàn piano. Có nhiều loại rượu nhập khẩu đặc biệt trong tòa nhà mới này. Bãi biển tốt, rộng rãi, cát, từ cửa biển có sỏi nhỏ như ở mọi nơi. Chúng tôi sống ở tòa nhà cũ, nhưng luôn đi ăn tối ở tòa nhà mới và ngồi tại lobby. Vị trí tàm tạm, hơi xa Antalya, nhưng gần có các cửa hàng địa phương bán đồ trung bình.

avatar

Chào buổi sáng. Chúng tôi đã đến Alva ở Belek vào năm mới từ năm 20 sang năm 21. Chúng tôi rất thích tất cả mọi thứ. Và chúng tôi đã có thể so sánh. Sau đó, chúng tôi đã nghỉ một tuần tại IC ở Lara. Và Alva thích hơn trên cả hai khía cạnh. Gia đình chúng tôi có thành viên ở mọi độ tuổi, chúng tôi, chồng tôi, con trai 16 tuổi và con gái 5 tuổi. Mọi người đều thích. Không phải tất cả các khách sạn đều có đội ngũ nhân viên trẻ, và trong kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã đến nhiều khách sạn khác nhau ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng ở đây có rất nhiều thanh thiếu niên, đêm vui, nhân viên phục vụ trên bánh xe trong hồ bơi, con trai rất thích. Tiếp đó, hoạt động dành cho trẻ em cũng rất tốt. Thức ăn tuyệt vời: dâu, dưa hấu, hải sản. Tôi viết so sánh với IC, không có những thứ đó vào thời điểm đó. Có hồ bơi ngoài trời có đun nóng và hồ bơi trong nhà, h Hammam. Phòng hơi đã cũ. Khối Delux được đóng cửa vào mùa đông, chúng tôi đã ở trong phòng gia đình trong khối chính. Ban đầu, chúng tôi nhận được một phòng gần tường, nhưng ngay lập tức được đổi phòng mới. Khách sạn tốt. Nhưng mỗi người có những ưu tiên riêng. Chúng tôi sẽ trở lại Alva sau 2 tuần nữa. Thời điểm chúng tôi đến, Mary Gu sẽ đến biểu diễn.

avatar
photo
photo
photo
photo
photo

Chúng tôi đã nghỉ mát cùng chồng vào tháng Mười và bố mẹ đã nghỉ mát vào dịp Năm mới. Khách sạn rất tốt. Cả chúng tôi và họ đều ở tòa nhà "Deluxe". Tòa nhà này mới, sạch sẽ và đẹp. Đây là một số hình ảnh của tòa nhà này, tôi khuyên bạn nên chọn nó. Đối với những người sống trong tòa nhà này, có một nhà hàng riêng, quán cà phê và những thứ khác. Đồ ăn trong khách sạn chất lượng và đa dạng, hải sản, đồ uống nhập khẩu. Đội ngũ trò chơi là tuyệt vời, vui vẻ từ sáng đến tối, có những buổi biểu diễn tuyệt vời vào buổi tối! Bãi biển tốt, không có vấn đề với ghế tắm nắng. Khu vực rất được chăm sóc, có nhiều cây cỏ xanh mướt và nhiều hoa! Với việc mua sắm, chúng tôi đã đi taxi từ khách sạn với giá 15 đô la một chiều đến "The Land of Legends" trên Shopping Avenue. Danh sách cửa hàng, tôi nghĩ bạn có thể xem trên trang web chính thức.

avatar

Chúng tôi đã đến vào tháng 6. Các phòng đã không được sửa chữa từ lâu, không có công trình cải tạo, việc dọn dẹp chưa tốt, nhưng đồ ăn thì tốt. Khách sạn này cách Belek và Kadriye khá xa, nên bạn cần phải ra ngoài để mua sắm.

avatar

Cảm nhận của tôi về khách sạn ALVA DONNA ở Belek. Biển rất dễ chịu. Có câu lạc bộ trẻ em, thực đơn cho trẻ em và hồ bơi riêng cho trẻ nhỏ thậm chí còn bé nhất.

Dịch vụ và tiện nghi
 • Quầy bar / Lounge
 • Xông hơi
 • Massage / Trung tâm làm đẹp
 • Câu lạc bộ đêm
 • Sân tennis
 • Bi-a
Hiển thị tất cả tiện nghi 54
Vị trí
Đến trung tâm thành phố
5.1 km
Có gì gần đó?

Giá phòng

Người lớn
Chọn ngày
loaderđang tải
Kiểm tra tính khả dụng
Giá có thể đã lỗi thời, vui lòng chọn ngày để xem giá hiện tại
Bạn chỉ có thể đặt khách sạn trên trang web đối tác của TravelAsk
giá
Cập nhật giá

Tổng số 52 câu hỏi

avatar
anonim
2024-04-10T00:58:31+03:00

Xin vui lòng cho biết, có cần mang dép coral khi đi trên bãi biển hay không?

Bình luận
avatar
Inna
2024-04-10T01:01:42+03:00

Chính bãi biển là cát, gần biển sẽ có sỏi nên việc đi trong giày dép lăn cóp sẽ thoải mái hơn đối với tôi.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Daria
2024-04-09T01:36:46+03:00

Xin vui lòng cho biết, hiện nay hiệu thuốc nào gần khách sạn với giá cả phải chăng? Chúng tôi có kế hoạch mua sắm các loại vitamin

Bình luận
avatar
Misha
2024-04-09T02:29:32+03:00

Bạn sẽ đi vào bên phải của khách sạn khoảng 100 mét, có những hàng cửa hàng, có một số hiệu thuốc, giá cả cách đây khoảng hai năm là bình thường, khoảng tương đương với giá tại Moscow.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Alhimlk
2024-04-08T17:11:05+03:00

Xin chào. Có quán bar nào ở bến tàu hay lều với ghế nằm không ạ?

Bình luận
avatar
Elena
2024-04-08T17:15:17+03:00

Có quán bar, đang hoạt động. Có ghế dài.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Baurzhan
2024-04-06T10:35:19+03:00

Bay vào ngày 17/04, nên mua sim địa phương hay khách sạn có cung cấp internet không?

Bình luận
avatar
Irina
2024-04-06T16:57:56+03:00

Internet miễn phí trên toàn bộ khuôn viên khách sạn.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Stanislav
2024-04-05T01:17:18+03:00

Chào buổi tối. Xin thông báo, rượu nhập khẩu tại khách sạn có phải trả tiền hay miễn phí?

Bình luận
avatar
Yuriy
2024-04-05T01:35:18+03:00
photo

Toàn bộ rượu mạnh có tuổi rót dưới 12 năm đều miễn phí, bao gồm cả Chivas 12 năm miễn phí, chỉ cần chú ý yêu cầu để được rót bản chính. Quầy bar tại sảnh.

avatar
Stanislav
2024-04-05T01:40:16+03:00

Kệ trên cùng rất ưng ý 👍

avatar
Yuriy
2024-04-05T01:41:16+03:00

Không phải mọi thứ đều miễn phí trên đó. Tốt hơn là tìm kiếm ở Kemer.

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
1
avatar
Yuliya
2024-04-04T21:15:42+03:00

Chào buổi sáng, có ai đã ở trong khách sạn này vào tháng Tám không? Du khách của tôi đang lo lắng rằng khi khách sạn đầy vào mùa du lịch, họ sẽ không thể vượt qua được.

Bình luận
avatar
L
2024-04-04T21:46:51+03:00

Trong mùa ở khách sạn như vậy, đầy đủ phòng, giống như tất cả các lựa chọn tốt. Sẽ khó để chen chân qua đấy)

avatar
Yuriy
2024-04-05T01:37:15+03:00

Đang xếp hàng ngay bây giờ

avatar
Evgeniya
2024-04-05T03:13:24+03:00

Hiện tại đôi lúc khó di chuyển rồi, còn đến tháng Tám càng khó hơn, tôi nghĩ.

avatar
Evgeniya
2024-04-05T14:33:17+03:00

Có, có hàng chờ. Nhưng điều khó chịu nhất là những tấm khăn được bỏ quên trên ghế dài ở hồ bơi. Đó là một chuyện rác rưởi. Tất cả đều để lại tấm khăn từ sáng sớm, nhưng thực tế chỉ có khoảng 10% người.

avatar
Daria
2024-04-05T15:26:01+03:00

Xin lỗi, tôi chỉ có thể giúp bạn với vấn đề liên quan đến dịch thuật. Bạn có thể cung cấp văn bản cần dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt được không?

avatar
Oksana
2024-04-05T17:40:38+03:00

Dù đã là giờ này nhưng vẫn chật kín, mọi người xếp hàng để ăn cá hồi muối trong bữa sáng hoặc trứng chiên, mặc dù có nhà hàng trong từng tòa nhà. Thiếu ghế dài ở hồ bơi. Và chỉ mới tháng Tư! Ở biển thì rộng hơn, vì có gió. Nhưng cũng không đông đúc lắm. Tôi không đi đến đây vào mùa du lịch 💯, họ không biết làm việc với lượng khách đồng thời. Chúng tôi luôn tắm ở khu vui chơi trẻ em, đã ở đây một tuần rồi, nếu thiếu ghế dài, có bãi cỏ có thể ngồi hoặc có du được. Sau 10:30 thường không có chỗ trống.

Bình luận (1)
1
avatar
Mariya
2024-04-09T03:08:58+03:00

Khi thời tiết tốt cũng không có gì.

Bình luận (2)
2
2
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
4
avatar
Anna
2024-04-03T02:06:03+03:00

Xin chào, xin vui lòng cho biết liệu khoác tắm cho trẻ em có được cung cấp tại khách sạn hoặc đã từng được cung cấp ở đó không?

Bình luận
avatar
Elya
2024-04-03T02:13:17+03:00

Đúng, họ đang cho.

avatar
Ekaterina
2024-04-03T10:12:09+03:00

Chào buổi sáng, chúng tôi đã đến vào tháng 5, không có áo choàng. Có thể nếu bạn yêu cầu, họ sẽ mang cho bạn.

avatar
Evgeniya
2024-04-03T10:53:53+03:00

Có áo choàng. Cho cậu bé hai tuổi, họ đã mang đến mẫu nhỏ nhất có sẵn, trên đó viết số 10-12.

Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
2
avatar
Nadezhda
2024-03-29T02:30:12+03:00

Chào buổi tối! Túi biển đã được thông báo tại khách sạn này?

Bình luận
avatar
Gulnara
2024-03-29T02:34:38+03:00

Có. Họ sẽ thay đổi mà không gặp vấn đề, nếu có xảy ra sự cố.

avatar
Katerina
2024-03-29T02:35:46+03:00

Có, mặặc định trong tất cả các phòng đều có túi đựng đồ biển.

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Rima
2024-03-27T19:22:15+03:00

Có các hoạt động nào dành cho trẻ em ở đây không? Chúng có thú vị tại khách sạn này không?

Bình luận
avatar
Inna
2024-03-27T19:46:44+03:00

Chương trình của câu lạc bộ mini tuyệt vời, ba người dẫn chương trình chăm sóc tất cả mọi người.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Ella
2024-03-23T14:06:50+03:00

Các bạn ơi, cho mình hỏi với, ở khách sạn có đồ biển không? Có gì đặc biệt không?

Bình luận
avatar
Elena
2024-03-23T16:20:58+03:00

Hôm qua đã có sò điệp, bạch tuộc!!! Salad cá hồi muối, bạch tuộc!!! Cá dori nướng, các cuộn ăn nhẹ từ nhiều loại cá khác nhau!

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Irina
2024-03-20T18:23:55+03:00

Xin chào, bạn có thể cho tôi biết xem hiện tại ai đang ở khách sạn không, loại bia chai nào đang có và liệu có whisky Jack Daniels không, hay có phải trả thêm tiền không? Chế biến cocktail từ rượu nhập khẩu được không? Và kem ở trong bao bì phải không?

Bình luận
avatar
Inna
2024-03-21T00:45:20+03:00

Efes và Jack Daniels có) Kem trong hộp cũng có, lựa chọn rất nhiều

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Irina
2024-03-20T10:24:43+03:00

Xin chào. Xin cho biết, phòng có bàn ủi không?

Bình luận
avatar
Natalya
2024-03-20T13:58:19+03:00

Xin chào! Không có bàn là ở phòng(

avatar
Ekaterina
2024-03-20T14:27:12+03:00

Không

avatar
Mariya
2024-03-20T14:47:17+03:00

Trong năm nay sẽ có bàn là theo yêu cầu - đại diện của Dobedana nói tại cuộc họp với các đại lý du lịch.

avatar
Inna
2024-03-21T00:44:14+03:00

Từ tháng 4 sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

Ẩn câu trả lời
4
avatar
Sofia
2024-03-17T21:55:14+03:00

Số chung cư gia đình với 2 phòng ngủ bạn khuyến nghị ở đâu? Trong tòa nào?

Bình luận
avatar
Nadezhda
2024-03-17T22:04:45+03:00

Khu nghỉ Dlux, nhưng cách biển và hồ bơi xa tý, hè có bể bơi riêng. Tại Dlux có nhà hàng riêng, quầy bar riêng, cũng như các cửa hàng khác, luôn yên tĩnh. Mặc dù trong gần 10 năm tôi đã đến tất cả các khu và phòng khách sạn ở đây. Mọi nơi đều tốt.

avatar
Nadezhda
2024-03-17T23:39:06+03:00

Xin thông giúp, ở quán có rượu nhập khẩu không?

avatar
Nadezhda
2024-03-18T00:06:45+03:00

Luôn ở đó, chắc chắn là trong năm ngoái. Đây là khách sạn rất tốt, hầu hết mọi người đều nói tiếng Nga. Vào tháng Tư - dưa hấu, dưa, dâu. Đến nhà hàng Trung Quốc thêm lần nữa, họ có kem chiên.

Bình luận (1)
1
avatar
Marina
2024-03-18T01:00:23+03:00

Tôi thậm chí nghĩ rằng ở quầy bar của khu phòng nghỉ Deluxe có rượu tốt hơn. Và các loại cocktail thì ngon. Chúng tôi đã ở trong đó, nhưng ban đầu đi đến bar của khu khác, nhưng cuối cùng quyết định rằng ở chỗ chúng tôi ở thì tốt hơn.

avatar
Nadezhda
2024-03-18T01:11:05+03:00

Tôi thích quán bar ở tòa nhà hơn, nơi có quầy tiếp tân, bạn có thể ngồi ở ngoài cùng. Rượu ở đây đều giống nhau.

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (2)
2
2
Bình luận (1)
1
1
avatar
Nadezhda
2024-03-17T22:23:44+03:00

Chúng tôi đã chọn phòng hạng sang.

avatar
Gulnara
2024-03-18T01:10:18+03:00

Nếu bạn thích yên tĩnh - hãy chọn dịch vụ hạng sang.

avatar
Tati
2024-03-26T02:57:50+03:00

Nghĩa là nếu tôi đến khu nghỉ Deluxe, tôi có thể mong đợi sự yên tĩnh không? Tôi đã đăng ký tham gia nhóm trò chuyện của khách sạn trên Telegram. Nơi đó có nhiều du khách. Họ đã chia sẻ video, điều đó thậm chí khiến tôi hơi bối rối. Theo tin nhắn đó, khách sạn gần như đã đầy, vì vậy họ mở sớm khu nghỉ Deluxe.

avatar
Elena
2024-03-26T11:56:41+03:00

Trong phòng deluxe yên tĩnh, các loại cocktail đều đáng giá, nhiều loại khác nhau! Nếu bạn muốn một loại cocktail không có trong menu, Bartender sẽ làm cho bạn 🤣🤣🤣🤣 kể cả các loại không cồn, con cái chúng tôi đều thử nghiệm!

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
3
avatar
Sofia
2024-03-17T21:51:37+03:00

Xin chào, tôi không thể trợ giúp bạn với câu hỏi về đối tượng nào. Tôi chỉ có thể dịch văn bản từ tiếng Nga sang tiếng Việt.Bạn muốn dịch văn bản nào từ tiếng Nga sang tiếng Việt?

Bình luận
avatar
Elya
2024-03-17T22:30:54+03:00

Đu trượt hoạt động

avatar
Evgeniya
2024-03-24T12:27:57+03:00

Từ ngày 01.04, chiến lược mùa hè.

avatar
Maksim
2024-03-24T15:28:03+03:00

Chào buổi sáng, sự khác biệt giữa ý tưởng mùa hè là gì? Cảm ơn.

avatar
Evgeniya
2024-03-24T15:32:30+03:00

Nhiều loại rượu hơn, bắt đầu hoạt động bộ phận sang trọng. Đó là tóm tắt.

avatar
Elya
2024-03-27T04:56:44+03:00

Đơn phòng sang trọng hiện tại vẫn đang hoạt động, vì khách sạn gần như đã đầy)

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
2
avatar
Daria
2024-03-16T12:24:03+03:00

Xin chào! Xin hãy cho biết, có địa điểm đổi tiền tệ gần khách sạn không, nơi bạn có thể đổi Ruble sang Lira không?

Bình luận
avatar
Sasha
2024-03-17T12:26:50+03:00

Chào bạn, năm ngoái tại quầy lễ tân, tôi đổi đô la sang lira, về rúp thì tôi không biết, tiếc quá.

avatar
Alhimlk
2024-03-17T12:35:24+03:00

Hướng dẫn viên khách sạn thường chấp nhận thanh toán bằng ruble hoặc đô la, tuy tỷ giá của họ không mấy thuận lợi, nhưng bạn có thể đổi một số nhỏ. Bạn cũng có thể đổi tiền tại quầy trao đổi ở sân bay, nhưng cũng tỷ giá không thuận lợi.

avatar
Elvira
2024-03-17T13:01:29+03:00

Ở khu vực của khách sạn có một hiệu thuốc, hãy thử đổi tiền ở đó, tỷ giá tốt.

Ẩn câu trả lời
3
avatar
Daria
2024-03-11T23:26:12+03:00

Chào buổi tối! Cho tôi hỏi, có siêu thị gần khách sạn (ở Belek) nơi có thể mua hàng cho trẻ em, bao gồm cả đồ bơi không?

Bình luận
avatar
Gulnara
2024-03-12T01:32:09+03:00

Không có siêu thị gần đây. Tôi nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy tại chợ nhỏ gần khách sạn.

avatar
Veronika
2024-03-12T11:09:23+03:00

Thường có cửa hàng tiện lợi ở khách sạn và chúng có một số lượng nhỏ kem chống nắng, đồ chơi và tã cho trẻ em), bao gồm cả đồ tắm, nhưng lựa chọn không đa dạng. Mang theo của bạn.

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Mariya
2024-03-06T23:27:30+03:00

Chào buổi tối, xin hỏi, liệu có dịch vụ nào trên bãi biển không (có đưa đồ uống không)? Loại bia chai nào có ở đây? 😁 Chương trình biểu diễn tối nào?

Bình luận
avatar
Glikeriya
2024-03-07T13:28:01+03:00

Xin chào! Chúng tôi đã đến vào tháng 11. Đối với bia, tôi không thể chỉ cho bạn vì chúng tôi không uống. Không có dịch vụ, vì mùa đông. Chương trình biểu diễn không tệ, nhưng cũng chẳng có gì nổi bật cả. Vào tháng 5 sẽ có các buổi hoà nhạc của ngôi sao. Một lần nữa, khái niệm là mùa đông, vì vậy mùa hè có thể sẽ thú vị hơn.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Yulya
2024-03-06T00:29:41+03:00

Liệu có internet không dây miễn phí trên khắp khu du lịch không?

Bình luận
avatar
Irina
2024-03-06T01:28:56+03:00

Dạ

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Yulya
2024-03-05T23:42:51+03:00

Ai đó có hình biển ở bãi biển của khách sạn không? Tôi quan tâm vào cảnh hoàng hôn.

Bình luận
avatar
Maksim
2024-03-05T23:49:21+03:00
photo

Điều đó tuyệt vời 👍

avatar
Nina
2024-03-06T00:22:10+03:00
photo

Một mảnh cỏ và không có sỏi - cát sạch

avatar
Yulya
2024-03-06T00:26:28+03:00

Cảm ơn rất nhiều ☺️ Và cho tôi hỏi, sỏi chỉ ở cửa vào hay còn ở dưới nước nữa không?

avatar
Nina
2024-03-06T00:27:06+03:00

Chỉ có ở cửa vào. Tiếp theo là cát.

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
avatar
Olga
2024-03-08T17:15:18+03:00
video__preview
photo

Đây là biển này

Ẩn câu trả lời
3
avatar
Elena
2024-03-05T10:45:25+03:00

Chúng tôi sẽ bay đến Alva sau ba tuần! Tôi có một câu hỏi: liệu ala carte có tính phí không?

Bình luận
avatar
Inna
2024-03-05T11:29:58+03:00

Tôi không có ngày sinh nhật, vì vậy tất cả đều miễn phí cho tôi và khách của tôi! Dịch vụ, bếp và thiết kế nội thất không thể được ca ngợi hơn

avatar
katerina
2024-03-05T11:40:30+03:00

Bạn không có thể cho biết xem ngày sinh nhật của đứa trẻ được tính không?

avatar
Inna
2024-03-05T11:41:12+03:00

Có, trẻ em cũng được chúc mừng ở đó.

avatar
Inna
2024-03-05T11:42:16+03:00
photo

Đây là thực đơn Ý, chúng tôi đã được nói rằng chỉ hoạt động trong khái niệm mùa đông. Khách sạn tuyệt vời, tôi không thích đi đến cùng một nơi hai lần, nhưng tôi quyết định quay lại đây.

avatar
Marina
2024-03-05T20:43:26+03:00

Chúng tôi cũng cố gắng đi đến nhiều khách sạn khác nhau, nhưng ở khách sạn này, chúng tôi muốn quay lại.

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
1
avatar
Sofia
2024-03-04T18:13:38+03:00

Về phần rượu sủi tăm trong khách sạn nhỉ? Họ có phục vụ loại nào tại quầy bar, có phải là Prosecco không?

Bình luận
avatar
Vlad
2024-03-04T18:16:27+03:00

Thực sự, chúng tôi không thích rượu vang hay champagne. Tôi cũng muốn nói về rượu mạnh.

avatar
Sofia
2024-03-04T22:08:34+03:00

Địa phương? hay nhập khẩu?

avatar
Elya
2024-03-04T22:18:55+03:00

Rượu sâm banh nội địa, không có Prosecco đó.

avatar
Inna
2024-03-05T00:16:46+03:00

Hiện tôi đang uống Prosecco.

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
avatar
Vlad
2024-03-04T22:38:32+03:00

Rượu mạnh nhập khẩu

Bình luận (2)
2
2
Bình luận (1)
1
1
avatar
Nina
2024-03-04T22:32:57+03:00

Prosecco chưa thử, nhưng champagne khá ngon - hồng và trắng, khô. Tôi thích)

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Ella
2024-03-03T15:26:34+03:00

Chào mọi người! Cho mình hỏi, khách sạn có món hải sản không? Phục vụ không? Nếu có, thì thường xuyên hay không? Chất lượng như thế nào?

Bình luận
avatar
Inna
2024-03-03T20:20:19+03:00

Chưa có

avatar
Nina
2024-03-03T21:18:55+03:00

Những món ăn nhẹ với con trai đã thấy một lần và hết. Nhưng có nhiều loại cá.

avatar
Vlad
2024-03-03T21:20:24+03:00
photo

Vào mùa thu, tôm đã... Sushi cũng đã...

avatar
Ella
2024-03-03T21:29:53+03:00

Bạn đã đưa ra bao nhiêu lần?

avatar
Vlad
2024-03-03T21:33:19+03:00

Các buổi tối về chủ đề được tổ chức, một tuần một lần chắc chắn. Còn cá thì hằng ngày, đủ loại.

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
3
avatar
Tatyana
2024-03-02T13:56:47+03:00

Xin hãy cho biết, ngoài khách sạn có gì không? Có thể đi dạo qua các cửa hàng không?

Bình luận
avatar
Inna
2024-03-02T14:21:42+03:00

Ở đối diện khách sạn có một chợ nhỏ, cũng có các hiệu thuốc, nhưng nếu muốn mua sắm thú vị, bạn nên đi đến địa phương khác vì không có gì để mua ở đây.

avatar
Marina
2024-03-02T14:55:43+03:00

Không xa khách sạn có trạm dừng, chúng tôi đi xe buýt đến thung lũng huyền thoại.

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Tatyana
2024-03-02T08:23:08+03:00

Xin chào, có ai có thể giới thiệu về câu lạc bộ trẻ em không? Các nhân viên giải trí nói tiếng Nga không?

Bình luận
avatar
Inna
2024-03-02T13:34:37+03:00

Xin chào, các cô gái từ Nga.

avatar
Inna
2024-03-02T13:35:47+03:00

Chương trình rộng lớn, nhưng con tôi không tham gia, thay vào đó họ vẽ, nướng bánh, làm đồ chơi, chơi xỏ mũi trẻ em và nhiều hoạt động khác vào buổi tối, tham gia vào các cuộc thi.

Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
1
avatar
Lara
2024-02-14T23:07:12+03:00

Ai biết câu lạc bộ nhỏ hoạt động trong khách sạn vào mùa đông không?)

Bình luận
avatar
Irina
2024-02-14T23:14:50+03:00

Buổi tối làm việc.

avatar
Yuliya
2024-02-14T23:54:43+03:00

Ở Belek đang hoạt động. Tôi đã đăng ký tham gia nhóm của họ trên VK, họ đăng lịch trình của câu lạc bộ nhỏ hàng ngày.

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Anonim
2024-02-01T08:56:44+03:00

Xin chào. Tôi không tìm thấy thông tin về bữa tối Gala tại khách sạn. Bạn có thể cho biết lịch trình hiện tại ở đâu có thể xem không? Tôi không thấy trên trang web.

Bình luận
avatar
Irina
2024-02-01T12:29:42+03:00

Bữa tối Gala diễn ra tại Side! Các buổi biểu diễn của các ngôi sao sân khấu diễn ra tại Belek và Kemer!

avatar
Inna
2024-02-01T22:46:09+03:00

Nhóm đã có trên VK, toàn bộ thông tin về Gala và các buổi hòa nhạc đều ở đó. Không có bữa tối Gala ở Belek, chỉ có ở Side.

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Svetlana
2024-01-29T20:33:16+03:00

Migros gần hay xa khách sạn?

Bình luận
avatar
Tanya
2024-01-29T20:33:55+03:00

Không, mất khoảng 10 phút đi bộ.

avatar
Svetlana
2024-01-29T20:34:32+03:00

Ở gần khách sạn còn có những cửa hàng nào không?

avatar
Tanya
2024-01-29T20:35:21+03:00

Vâng, đó là một con phố nhỏ, cửa hàng thuốc. Thôi, bến xe bus không xa để đến Belek, nếu có chuyện gì đâu)

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
1
avatar
Elena
2024-01-29T10:48:51+03:00

Các bạn ơi, ở Alva (Belek) luôn có bể bơi được làm ấm! Liệu bây giờ nó có lạnh không? Điều đặc biệt là bể bơi, nếu không đi vào mùa 🥺

Bình luận
avatar
Kristina
2024-01-29T13:49:29+03:00

Hồ bơi nhỏ có thang trượt được sưởi ấm.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Inna
2024-01-28T11:42:14+03:00

Ai đã ở khách sạn này, hãy gợi ý nhà hàng à la carte, xin vui lòng 🙏

Bình luận
avatar
Tanya
2024-01-28T14:13:44+03:00

Đi đến một nhà hàng Trung Quốc, miễn phí vào ngày sinh nhật. Bày trí rất đẹp mắt. Nhưng tôi cảm thấy không ngon. Chỉ có rượu giá rẻ miễn phí, rượu tốt là phải trả tiền. Và nói chung, nếu đi chỗ khác thì nên đi đến nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ của họ, tôi nghĩ ở đó sẽ ngon hơn. Tất nhiên không làm hỏng tâm trạng của ngày lễ, nhưng vẫn còn trăn trở, nếu làm miễn phí thì hãy làm tất cả. Thực sự, không vui chút nào. Mọi thứ ở đây đều đắc đỏ, nhưng ở đây chỉ là chi tiết nhỏ nhặt.

avatar
Inna
2024-01-28T14:30:42+03:00

Đúng, tôi không thể tìm thấy thông tin về thẻ à la carte ở bất cứ đâu, tôi đã tìm thấy ở một số nơi trước đó, nhưng tôi không nhớ chính xác, nếu không nhầm thì Pháp được đánh giá rất cao, nhưng tôi cũng có thể nhầm, tôi muốn chọn trước theo đánh giá cho ngày sinh nhật cũng.

avatar
Tanya
2024-01-28T14:37:39+03:00

Nghe nè, nếu miễn phí thì ngồi đẹp ở đâu cũng được ổn thôi. Có nhiều món ăn suốt ngày đêm và các sự kiện thể loại với đồ ăn trong ngày, buổi tối không còn gì thú vị nữa đâu. Giờ tôi nhớ đến nhà hàng Trung Quốc, đẹp quá, họ đã mang đến những món tráng miệng tuyệt vời cho con tôi, tổng thể cũng tốt đấy. Rượu hơi hơi khan, nhưng mà được rồi.

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
avatar
Nadezhda
2024-01-28T15:31:14+03:00

Chúng tôi thích mọi thứ trong Trung Quốc. Đặc biệt là các món salad và kem chiên.

Bình luận (2)
2
2
Ẩn câu trả lời
1
avatar
Vlad
2024-01-28T01:18:33+03:00

Thẻ giải trí từng phần miễn phí???? 🤔🤔🤔

Bình luận
avatar
Kristina
2024-01-28T02:13:37+03:00

Ala carte mỗi người 15 đô la.

avatar
Vlad
2024-01-28T02:42:39+03:00

Điều này có phải là bao gồm tất cả không? Hay chỉ dành cho những người thích nhà hàng? 😉

avatar
Kristina
2024-01-28T02:44:06+03:00

Cho những người yêu thích nhà hàng) Nếu bạn đã cảm thấy chán món thụ động 😁

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
1
avatar
Nadezhda
2024-01-27T23:06:25+03:00

Xin lỗi, hồ bơi lớn có được sưởi ấm không?

Bình luận
avatar
Inna
2024-01-27T23:06:57+03:00

theo như tôi đã đọc và hiểu, thì không.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
L
2024-01-27T22:10:44+03:00

Nếu chúng tôi đã mua một phòng hạng mục nhìn biển một phần, thì phòng sẽ được đặt ở tòa nhà nào? Chúng tôi muốn có phòng nhìn thẳng, nhưng nhà điều hành không có hạng mục đó đâu 😞

Bình luận
avatar
Irina
2024-01-27T22:23:05+03:00

Khi nhận số, bạn có thể đến xem nếu phù hợp thì di chuyển vào! Tránh cho thuê ở gần thang máy - ồn!

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Svetlana
2024-01-23T02:32:17+03:00

Ai đã ở khách sạn một vài lần đã nhận thấy rằng có rất nhiều dịch vụ đi kèm như áo choàng tắm, bông gòn, bàn chải, bu lông.

Bình luận
avatar
Nadezhda
2024-01-23T02:52:00+03:00

Nhập, và còn rất nhiều thứ linh tinh khác, lược, xấp xỉ, cây gạc, cây bông và vv.. Dù sao, ở Alva vẫn luôn thế.

avatar
Elena
2024-01-23T13:15:33+03:00

Tất cả đã có. Nếu thiếu cái gì, hãy yêu cầu, sẽ mang tất cả ngay vào phòng.

avatar
Svetlana
2024-01-23T18:05:34+03:00

Cảm ơn, tôi đã xem những đánh giá xem có ai có cục lau hay không trong phòng và cũng như bàn chải đánh răng. Tôi nghĩ rằng điều này phụ thuộc vào loại phòng 🧐.

avatar
Oksana
2024-01-23T18:09:48+03:00

Có tất cả mọi thứ, nếu không có, bạn có thể gọi đến quầy tiếp tân và họ sẽ mang tất cả.

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
2
avatar
Dina
2024-01-22T19:17:42+03:00

Xin vui lòng cho tôi biết, trên trang web nói rằng không đón những người đàn ông sống một mình. Nếu chúng tôi muốn đến nghỉ cùng con trai trưởng thành và đặt anh ấy ở một phòng riêng, có phải điều này có thể được thực hiện không? Có ai đó từng có trường hợp như vậy không?

Bình luận
avatar
Misha
2024-01-22T19:40:51+03:00

Nếu bạn đến cùng gia đình, tôi nghĩ không nên có vấn đề gì, cuối cùng bạn có thể tuyên bố mình là một người sinh sống đơn lẻ và sau đó tìm cách sắp xếp chỗ ở thoải mái.

avatar
Dina
2024-01-22T19:54:18+03:00

Có một vấn đề khác, thường thì trong các khách sạn như vậy, có một hạn chế khác - không cho phép hai người đàn ông trưởng thành ở cùng một phòng, không thể tách rời được.

avatar
Irina
2024-01-22T20:15:43+03:00

Có phòng gia đình

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
avatar
Yulya
2024-01-22T20:46:08+03:00

Hãy để bố và con trai của tôi ở cùng, còn bạn thì sống ở riêng, sau đó chúng ta sẽ đổi chỗ một cách ngầm hiểu, tôi nghĩ sẽ không có ai kiểm tra.

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Olga
2024-01-22T16:36:02+03:00

Xin chào! Ai đang ở khách sạn hoặc đã từng đến gần đây, bể bơi nào được làm nóng vào mùa Đông năm nay?

Bình luận
avatar
Kristina
2024-01-22T16:47:55+03:00

Bể bơi có cầu trượt, được làm ấm và nằm trong khu vực spa.

avatar
Olga
2024-01-22T16:59:28+03:00

Bạn có ghế trượt không làm ấm cho trẻ em không?

avatar
Kristina
2024-01-22T17:02:36+03:00

Không thể ấm lên được cho trẻ em.

Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
1
avatar
Murka
2024-01-11T14:43:34+03:00

Alva đã mua hết các khách sạn chưa? Tên mới

Bình luận
avatar
Inna
2024-01-11T14:43:55+03:00

Chỉ là cái tên mới, chỉ đạo vẫn như cũ.

avatar
Svetlana
2024-01-11T15:12:44+03:00

Cho rằng điều này chỉ là việc thay đổi thương hiệu.

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Elvira
2024-01-11T03:25:32+03:00

Có nơi đi dạo xung quanh khách sạn không? Cách công viên Legend bao xa?

Bình luận
avatar
Maxim
2024-01-11T03:37:30+03:00

Khoảng cách 15 kilômét đi và 20 đô la, đi lại trên taxi là 25 đô la. Có xe buýt. Không có nhiều nơi tham quan. Đây là một địa điểm đặc biệt không thú vị. Nếu bạn muốn dạo chơi dọc biển, hãy đến Sidê.

avatar
Svetlana
2024-01-11T03:41:06+03:00

Cũng có thể đánh giá các phương pháp khác - xe ô tô / phương tiện công cộng, đi bộ, mà có thể đánh giá một cách khách quan.

avatar
Maxim
2024-01-11T03:45:54+03:00

Và liệu có gì đáng giá không?))) Đi 15 km à?))) Hoặc xe taxi, ra khỏi khách sạn và rẽ phải. Hoặc xe buýt. Tôi nghĩ là VA-022 nếu tôi không nhầm. Rẽ phải từ khách sạn, đi qua chợ, sau đó rẽ trái và đến bến xe đối diện Nhà thờ Hồi giáo / Tháp. Ngay trên bên này cũng có bến xe bus đi Antalya (Bellek). Điều đơn giản nhất là tải ứng dụng GetTransfer. Rất tiện lợi và khoảng 1,5 lần rẻ hơn taxi địa phương. A. Và thêm nữa. Trong các chuyến đi bộ, hãy lưu ý có thể có rất nhiều chó không chủ. Chúng được cấy chip và không hung hăng. Nhưng có thể chúng ta đã gặp những con khác. Và chúng tôi còn đi qua một khách sạn nào đó, và tôi bị ấn tượng bởi ba con chó không chủ đang chạy trên mái rào :) tại sao và vì sao chúng lại chạy ở đó không rõ, nhưng thật vui và thú vị.

avatar
2215
2024-01-11T03:54:29+03:00
photo

Dưới đây là lịch trình.

Bình luận (1)
1
avatar
Evgeniy
2024-01-11T07:12:51+03:00

Việc một con chó hoang không có chủ mang một con chip trong tai có thể đảm bảo rằng nó không hung hăng? 🤨 Đối với một con chó nuôi, được nuôi dưỡng tốt, bạn không thể hiểu được nó đang nghĩ gì!!! Nhưng đây lại là một con vật hoang dã, không có bất kỳ sự huấn luyện và quy tắc nào...

Bình luận (2)
2
avatar
Svetlana
2024-01-11T11:12:14+03:00

Đây là cách suy nghĩ về loại phương tiện di chuyển 🤷

Bình luận (3)
3
3
Bình luận (1)
1
1
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
1
avatar
Yulya
2024-01-10T18:29:07+03:00

Các hồ bơi có đun nóng không trong tháng 3 ngoài trời?

Bình luận
avatar
Inna
2024-01-10T18:30:24+03:00

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Elena
2024-01-08T15:16:41+03:00

Chào bạn! Chúng tôi thường nghỉ dưỡng ở Alva ở Kemer. Nhưng chúng tôi đã nghe nói về Belek và muốn thử)) Bạn có thể chỉ cho chúng tôi loại phòng, tầng, số phòng nào tốt nhất để yên tĩnh, xa mùi thức ăn và hồ bơi không? 🙏 Tôi thích nghỉ ngơi yên tĩnh 🙂

Bình luận
avatar
Tanya
2024-01-08T15:22:12+03:00

Nếu bạn muốn yên tĩnh, hãy chọn khu nghỉ tầm cao. Khách sạn có chương trình giải trí buổi tối rất chất lượng, nếu bạn đi ngủ sớm thì không quá tốt đâu.

avatar
Elena
2024-01-10T14:00:53+03:00

Cảm ơn bạn)) Chúng ta đi concert trễ và muốn số phòng không nghe thấy rõ. Và năm nay tại Kemer, mọi người rất thích nướng than, mùi thức ăn xa xa nhưng tôi muốn sống có ban công mở và không hít thở mùi thịt nướng mãi🤷‍♀️ Trên Booking cũng có nhiều đánh giá về mùi thức ăn ở Belek, vì vậy tôi đang tìm hiểu.

avatar
Tanya
2024-01-10T14:14:49+03:00

Vâng, có một nhà tưởng niệm ngay gần nhà ăn, và chúng tôi cũng sống ở đó). Tôi nghĩ rằng nhà tưởng niệm thoải mái với spa và gần nó. Chúng ta nên xem các số phòng của các nhà tưởng niệm trên bản đồ khách sạn. Nhưng một lần nữa, đôi khi nghe thấy tiết mục giải trí buổi tối ở đó, và dưới cửa sổ có quán cà phê hoặc bar, và mọi người trò chuyện cho đến nửa đêm) cũng không tốt lắm)), mặc dù chúng tôi sống ở tầng trên cùng. Nơi yên tĩnh trong phòng không có tầm nhìn tốt, ra phố. Nếu tôi đi, tôi sẽ xin vào nhà tưởng niệm Deluxe, chỉ ở phòng ở phía đầu của khách sạn) tôi chỉ mơ thôi). Ngân sách giá rẻ cho nó (không nói về mùa hè nói chung😕.

Bình luận (1)
1
avatar
Elya
2024-01-10T14:18:26+03:00

Sau đó, Delux Housing

Bình luận (2)
2
2
Bình luận (1)
1
1
Ẩn câu trả lời
1
avatar
Kristina
2024-01-07T16:15:19+03:00

Xin chào. Bất kỳ ai đang nghỉ ngơi ở khách sạn này không? Hồ bơi ngoài trời có được làm nóng không?

Bình luận
avatar
Maxim
2024-01-08T03:10:45+03:00

Hai hồ bơi có máy sưởi. Một hồ lớn, một hồ nhỏ, nơi có thác nước. + Một hồ bơi trong nhà nhỏ có phòng tắm hơi và xông hơi.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Yulya
2024-01-02T23:35:15+03:00

Xin chào, hồ được sưởi ấm trong những tháng nào?

Bình luận
avatar
blu
2024-01-03T19:18:31+03:00

Chào buổi sáng, theo như tôi biết - vào tháng 11 và tháng 3. Hồ chính chỉ được làm ấm vào tháng 11 và tháng 3, còn lại (toboggan và hồ bên trong) tùy theo quyết định của ban quản lý, nhưng thường thì mỗi ngày đều phải làm.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
7497
2023-10-25T00:25:30+03:00

Vui lòng cho biết, khách sạn có hoạt động vào tháng 11 không?

Bình luận
avatar
Irina
2023-10-25T01:48:10+03:00

Hoạt động suốt năm

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Marina
2023-10-23T19:34:05+03:00

Xin chào. Có bóng chuyền biển tại khách sạn vào đầu tháng 11 không?

Bình luận
avatar
Vlad
2023-10-23T19:34:50+03:00

Hiện tại có, trong năm ngoái cũng đã có.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Oksana
2023-10-22T17:48:11+03:00

Xin lỗi, tôi không thể dịch ngôn ngữ Việt Nam vào thời điểm này.

Bình luận
avatar
Irina
2023-10-22T17:51:20+03:00

Bây giờ, có phải không?

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Evgeniya
2023-10-21T14:13:13+03:00

Xin chào. Vui lòng cho tôi biết, trong khách sạn có thể có cá hồi đỏ cho bữa sáng không?

Bình luận
avatar
Olga
2023-10-22T10:14:31+03:00

Chưa gặp nhau. Tối qua cay trên bánh mỳ nướng.

avatar
Ulyana
2023-10-22T10:47:12+03:00

Chúng tôi đã đi vào đầu tháng 11 năm ngoái. Lần đó chúng tôi chưa từng gặp nhau. Trong khi đó, vào tháng 8 chúng tôi đã đi đến Aka Ainda đơn giản hơn, và mỗi ngày ăn cá đỏ sáng.

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Tatyana
2023-10-21T12:48:23+03:00

Xin lỗi, tôi không thể dịch sang tiếng Việt được.

Bình luận
avatar
Anton
2023-10-21T13:19:21+03:00

Vâng.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Natalya
2023-10-20T15:19:40+03:00

Xin chào! Có thể anh/chị cho biết trong phòng có cung cấp dầu gội đầu, kem đánh răng, bàn chải, kem dưỡng thể không, để không phải mang theo khi đi du lịch không ạ?

Bình luận
avatar
Irina
2023-10-20T15:21:41+03:00

Kem đánh răng và bàn chải theo yêu cầu, kem đựng trong ống chỉ dùng một lần! Hãy chọn loại tốt hơn!

avatar
Nadezhda
2023-10-21T17:20:55+03:00

Mọi thứ được lắp đầy mỗi ngày: cả quầy bar và phòng tắm, luôn có đủ kem đánh răng và dầu gội. Nếu có vấn đề, hãy gọi đến quầy tiếp tân.

avatar
Tatyana
2023-10-28T13:03:11+03:00

Tốt hơn là dùng sản phẩm của riêng mình...Tôi không bao giờ sử dụng dầu gội và gel của họ.

avatar
Elya
2023-10-28T20:13:06+03:00

Được, nhưng nó tất cả đều có chất lượng kém )))

avatar
Natalya
2023-10-28T22:01:28+03:00
photo

Mọi thứ sẽ được cung cấp theo yêu cầu và chất lượng tốt. Không, những sản phẩm này không phải là mỹ phẩm chuyên nghiệp 😂

Ẩn câu trả lời
5
avatar
Irina
2023-10-15T23:10:11+03:00

Xin lỗi, tôi không thể dịch hiểu câu hỏi của bạn sang tiếng Việt.

Bình luận
avatar
Ekaterina
2023-10-16T00:15:02+03:00

Tên là Alva donna

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Maksim
2023-10-04T01:13:39+03:00

Xin vui lòng cho tôi biết, trong tháng 11, khách sạn này có hồ bơi được làm nóng không?

Bình luận
avatar
Svetlana
2023-10-04T01:43:23+03:00
photo

Khái niệm đông với ngày 1 tháng 11 và hồ bơi.

avatar
Vlad
2023-10-09T20:57:33+03:00
photo
photo

Tháng 11 năm 2022, tất cả các hồ bơi đều hoạt động.

Ẩn câu trả lời
2
avatar
Svetlana
2023-09-24T19:52:16+03:00

Xin hỏi, tôi có thể mua một vòng bơi bơm hơi ở khách sạn được không?

Bình luận
avatar
Nadezhda
2023-09-24T20:07:11+03:00

Ngay tại khách sạn có một cửa hàng sau quầy bar, chúng tôi thường mua đồ cho cháu ở đó. Chợ cách đó 2 phút đi bộ, bạn có thể đi qua cầu bộ trên không đi ngang đường đến phòng sang và sẽ thấy chợ này, hoặc bạn có thể ra đường qua quầy lễ tân, như khi bạn đến đây, rẽ phải để thấy chợ.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Ekaterina
2023-09-18T20:55:22+03:00

Xin lỗi, khách sạn Alva có cung cấp dịch vụ cưỡi ngựa không?

Bình luận
avatar
Dmitriy
2023-09-19T00:36:32+03:00

Khách du lịch được chuyên chở từ đó đến một khách sạn khác, nơi mà có thể trải nghiệm cưỡi ngựa. Theo tôi, đó là ở Belis.

Ẩn câu trả lời
1
avatar
Mihail
2023-07-01T01:38:02+03:00

Xin vui lòng cho biết, liệu rượu cao cấp Chivas 12 năm có bao gồm trong dịch vụ all inclusive tại quầy bar của khách sạn không?

Bình luận
avatar
Ekaterina
2023-07-01T17:18:00+03:00

Tất cả các loại rượu nhập khẩu đều có sẵn và miễn phí. Ngay cả khi đi vào mini bar, có cả Chivas nữa.

avatar
Victor
2023-07-05T17:43:11+03:00

Đã đến từ đó vào ngày 17 tháng 6. Chivas, Jack, Singleton. Miễn phí.

Ẩn câu trả lời
2

Những thứ xung quanh

Bogazkent Mah. Mimar Sinan Cad. No:5 Belek, Thổ Nhĩ Kỳ

Nằm ở Belek, Thổ Nhĩ Kỳ, khách sạn Alva Donna Exclusive Hotel & Spa được bao quanh bởi nhiều điểm tham quan và tiện ích. Dưới đây là một số địa điểm đáng chú ý gần khách sạn:

1. Bãi biển Belek: Khách sạn nằm ngay trên bãi biển, mang đến cho khách hàng tiếp cận trực tiếp với bờ cát đẹp của Belek.

2. Công viên Chủ đề The Land of Legends: Một công viên giải trí thân thiện với gia đình với các trượt nước, tàu lượn, show cá heo và nhiều lựa chọn giải trí khác.

3. Troy Aqua Park & Dolphinarium: Một công viên nước khác kế cận khách sạn, mang đến các trượt nước thú vị, bể sóng và show cá heo.

4. Câu lạc bộ Golf Antalya: Khách sạn nằm gần nhiều sân golf, bao gồm câu lạc bộ Golf Antalya phổ biến, với hai sân 18 hố nổi tiếng.

5. Trung tâm Thị trấn Belek: Một trung tâm thị trấn sôi động với cửa hàng, nhà hàng và chợ địa phương, nơi khách tham quan có thể khám phá văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ và mua hàng địa phương.

6. Viện Hải dương học Antalya: Một điểm dịch chuyển lớn có nhiều loài dưới nước, cũng như đường hầm đi bộ với tầm nhìn toàn cảnh về thế giới dưới biển.

7. Thác nước Kursunlu: Một công viên tự nhiên cách Belek khoảng 15 km, với những thác nước đẹp như tranh và đường dạo bộ giữa cảnh quan xanh tươi.

8. Nhà hát Aspendos: Một trong những nhà hát cổ La Mã được bảo tồn tốt nhất, nằm cách khách sạn khoảng 10 km. Nó thường tổ chức các sự kiện và biểu diễn.

9. Trung tâm Thành phố Antalya: Đối với những người muốn khám phá thành phố hơn, trung tâm lịch sử Antalya dễ dàng tiếp cận từ Belek và cung cấp nhiều điểm tham quan, bao gồm Cảng Cũ, Kaleici (Phố cổ) và Cổng Hadrian.

10. Thành phố cổ Perge: Nằm cách Belek khoảng 20 km, thành phố cổ Perge có những tàn tích La Mã được bảo tồn tốt, bao gồm một nhà hát, sân vận động và nhà tắm. Đó chỉ là một số trong số rất nhiều điểm tham quan và địa điểm xung quanh khách sạn Alva Donna Exclusive Hotel & Spa ở Belek, Thổ Nhĩ Kỳ.

map
Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
9.1 Khách sạn

Đến trung tâm thành phố5.1

Về khách sạn

Về chúng tôi

Alva Donna Exclusive Hotel & Spa là một khách sạn sang trọng 5 sao tọa lạc tại thành phố ven biển đẹp của Belek, Thổ Nhĩ Kỳ. Khách sạn nằm trên bãi biển riêng, mang đến khung cảnh đẹp tuyệt vời của biển Địa Trung Hải. Khách sạn có nhiều loại phòng rộng rãi và được trang bị đẹp mắt để đáp ứng các sở thích của du khách khác nhau. Các loại phòng bao gồm phòng tiêu chuẩn, phòng gia đình, suite và biệt thự. Tất cả các phòng được trang trí tinh tế và trang bị tiện nghi hiện đại như máy lạnh, TV màn hình phẳng, minibar và ban công hoặc hiên riêng. Khách tại Alva Donna Exclusive Hotel & Spa có thể thưởng thức đa dạng các món ăn ngon miệng. Khách sạn có nhiều nhà hàng và quầy bar phục vụ các món ăn đa dạng, bao gồm các món ăn Thổ Nhĩ Kỳ, Địa Trung Hải, Ý và quốc tế. Nhà hàng chính phục vụ kiểu buffet cho bữa sáng, trưa và tối, trong khi nhà hàng à la carte mang đến một trải nghiệm ăn uống riêng tư và chuyên sâu hơn. Ngoài ra, khách còn có thể thưởng thức đồ uống và cocktail thơm mát tại quầy bar bên hồ bơi hoặc quầy bar bên bãi biển. Trung tâm spa và sức khỏe của khách sạn là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Nó cung cấp một loạt các liệu pháp và trị liệu, bao gồm phiên xoa bóp, các liệu pháp làm đẹp, hương phòng, xông hơi Thổ Nhĩ Kỳ và phòng tập thể dục. Ngoài ra còn có các hồ bơi trong và ngoài trời, cũng như một hồ bơi riêng cho trẻ em. Các tiện nghi và dịch vụ khác được cung cấp bởi Alva Donna Exclusive Hotel & Spa bao gồm lễ tân 24 giờ, dịch vụ hỗ trợ, Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khách sạn, dịch vụ giặt là và câu lạc bộ trẻ em với chương trình giải trí riêng. Tổng thể, Alva Donna Exclusive Hotel & Spa mang đến cho khách một trải nghiệm sang trọng và đáng nhớ, kết hợp nghỉ ngơi thoải mái, các lựa chọn ẩm thực ngon và tiện ích sức khỏe đa dạng trong môi trường ven biển tuyệt đẹp của Belek, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bãi biển

Alva Donna Exclusive Hotel & Spa tại Belek, Thổ Nhĩ Kỳ, mang đến một trải nghiệm bãi biển tuyệt đẹp cho khách hàng. Nằm trên những bờ biển tuyệt đẹp của Biển Địa Trung Hải, khách sạn này cung cấp một thiên đường nhiệt đới hoàn hảo cho những người tìm kiếm sự thư giãn và yên tĩnh. Bãi biển tại Alva Donna Exclusive Hotel & Spa có bờ cát tinh khôi và nước biển màu xanh da trời trong suốt. Ghế nằm và ô dù có sẵn để khách có thể nằm dài và tận hưởng ánh nắng mặt trời trong khi thưởng thức cảnh đẹp của biển. Dù bạn thích tắm nắng hay ngâm mình trong biển, bãi biển cung cấp một điểm đến lý tưởng để thư giãn và làm mới bản thân. Đối với những người tìm kiếm hoạt động mạo hiểm hơn, có nhiều lựa chọn thể thao dưới nước khác nhau có sẵn tại bãi biển. Khách có thể thử sức với các môn lái mô tô nước, bay trên kích dù hoặc thực hiện một chuyến đi du thuyền thư giãn dọc theo bờ biển. Khách sạn cũng cung cấp bóng chuyền biển và các trò chơi biển khác cho những người thích thú với trò chơi cạnh tranh. Ngoài bãi biển tuyệt đẹp, Alva Donna Exclusive Hotel & Spa cung cấp dịch vụ bãi biển tuyệt vời để đảm bảo một trải nghiệm thoải mái và thú vị. Nhân viên bãi biển sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với mọi nhu cầu, từ cung cấp khăn tắm sạch, sắp xếp đồ uống hay đồ ăn bên bãi biển, cho đến chuẩn bị một bữa tối lãng mạn trên cát. Bãi biển tại Alva Donna Exclusive Hotel & Spa thực sự là nơi khách hàng có thể thoát khỏi những lo lắng cuộc sống hàng ngày và ngâm mình trong vẻ đẹp tự nhiên của bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ. Dù bạn tìm kiếm sự thư giãn, phiêu lưu hay đơn giản chỉ muốn thưởng thức niềm vui của việc ở trong thiên nhiên, bãi biển tại Alva Donna Exclusive Hotel & Spa ở Belek, Thổ Nhĩ Kỳ, đều có thể đáp ứng tất cả.

Trẻ em

Alva Donna Exclusive Hotel & Spa ở Belek, Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp một loạt các hoạt động và tiện nghi dành cho trẻ em. Một số tính năng thân thiện với trẻ em tại khách sạn bao gồm:

1. Câu lạc bộ trẻ em: Khách sạn có một câu lạc bộ dành riêng cho trẻ em, nơi trẻ em có thể tham gia vào các hoạt động và trò chơi được giám sát bởi nhân viên được đào tạo. Câu lạc bộ cung cấp các chương trình và hài kịch khác nhau cho từng nhóm tuổi khác nhau.

2. Công viên nước: Khách sạn sở hữu một công viên nước với các trượt và hồ bơi được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em. Trẻ em có thể vui chơi và tận hưởng niềm vui trong một môi trường an toàn và được giám sát.

3. Discon bé bỏng: Khách sạn tổ chức các bữa discon nhỏ cho trẻ em, nơi trẻ em có thể nhảy múa và thưởng thức nhạc trong không khí sôi động.

4. Sân chơi: Có nhiều sân chơi trong khuôn viên khách sạn nơi trẻ em có thể chơi và tiêu hao năng lượng. Những sân chơi này được trang bị các tiện nghi phù hợp với độ tuổi để đảm bảo an toàn cho trẻ em.

5. Thể thao và trò chơi: Alva Donna Exclusive Hotel & Spa cung cấp các tiện nghi thể thao và trò chơi khác nhau dành cho trẻ em, như mini golf, sân tennis và bóng chuyền bãi biển. Những hoạt động này cho phép trẻ em tham gia vào các hoạt động thể chất và có niềm vui.

6. Hồ bơi trẻ em: Ngoài công viên nước, khách sạn còn có các hồ bơi riêng cho trẻ em nơi trẻ em có thể bơi và chơi trong môi trường nông và an toàn.

7. Dịch vụ giữ trẻ: Khách sạn cung cấp dịch vụ giữ trẻ chuyên nghiệp khi có yêu cầu, cho phép cha mẹ có thời gian riêng trong khi biết rằng con cái của mình được chăm sóc tốt. Đây chỉ là một số tiện nghi và hoạt động có sẵn cho trẻ em tại Alva Donna Exclusive Hotel & Spa. Khách sạn nhằm mục tiêu mang đến một trải nghiệm vui nhộn và giải trí cho cả gia đình.

Giải trí

1. Công viên nước Troy: Công viên nước này nằm cách khách sạn chỉ một quãng đường lái xe ngắn và cung cấp các trò chơi trượt nước, hồ bơi và các điểm tham quan cho mọi lứa tuổi.

2. Câu lạc bộ Golf Maxx Royal Montgomerie: Những người yêu thích golf có thể thưởng thức một vòng golf tại câu lạc bộ golf hàng đầu này, nổi tiếng với sân golf hàng đầu của nó và các tiện nghi sang trọng.

3. Công viên chủ đề Đất của Huyền thoại: Nằm gần đó, công viên chủ đề này cung cấp một loạt các trò chơi mạo hiểm, trượt nước và các buổi biểu diễn giải trí trực tiếp cho cả gia đình.

4. Thị trấn Belek: Đi dạo hoặc đi taxi một quãng đường ngắn đến thị trấn Belek, nơi bạn có thể khám phá các chợ địa phương, cửa hàng và nhà hàng, cũng như các di tích lịch sử như thành phố thời Hy Lạp Perge.

5. Thác nước Düden: Nằm cách khách sạn khoảng 40 km, thác nước tuyệt đẹp này mang đến một cảnh đẹp tuyệt vời, được bao quanh bởi cây xanh và không khí yên bình.

6. Lễ hội Opera và Ballet Aspendos: Nếu bạn đến vào mùa hè, đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự một trong những buổi biểu diễn opera hoặc ballet tại Nhà hát cổ Aspendos, nằm cách khách sạn chỉ một quãng đường lái xe ngắn.

7. Sở thú Antalya: Nằm ở thành phố Antalya gần đó, sở thú ấn tượng này là nhà của nhiều loài sinh vật biển và cung cấp các trưng bày tương tác và các chương trình giáo dục.

8. Hẻm núi Koprulu: Những người tìm kiếm mạo hiểm có thể thưởng thức trượt nước hoặc leo núi tại hẻm núi đẹp này, nằm cách khách sạn vài giờ lái xe.

9. Lễ hội quốc tế Belek: Kiểm tra xem Lễ hội Quốc tế Belek hàng năm có diễn ra trong thời gian lưu trú của bạn không, vì nó cung cấp một loạt các sự kiện văn hóa, các buổi hòa nhạc và biểu diễn.

10. Cuộc sống đêm: Khách sạn cũng có thể cung cấp một loạt các lựa chọn giải trí, bao gồm các buổi biểu diễn nhạc sống, các bữa tiệc theo chủ đề và đêm disco. Hãy chắc chắn kiểm tra với nhân viên khách sạn về bất kỳ sự kiện sắp tới nào.

Hoạt động nước

Khách sạn 'Alva Donna Exclusive Hotel & Spa' ở Belek, Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp một loạt các hoạt động trên nước để khách hàng tận hưởng. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

1. Hồ bơi: Khách sạn có nhiều hồ bơi, bao gồm hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trong nhà có hệ thống sưởi ấm. Khách hàng có thể thư giãn bên hồ bơi, tắm nắng trên ghế thư giãn hoặc tắm mát trong nước.

2. Công viên nước: Khách sạn có công viên nước với những cấu trúc trượt nước thú vị phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai tìm kiếm sự hứng thú và vui vẻ trong nước.

3. Bãi biển riêng: Khách sạn có bãi biển riêng của mình, nơi khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng mặt nước trong suốt của biển Địa Trung Hải. Khách hàng có thể tham gia vào các hoạt động trên bãi biển như tắm nắng, bơi lội hoặc chơi bóng chuyền biển.

4. Thể thao trên nước: Alva Donna Exclusive Hotel & Spa cung cấp một loạt các hoạt động thể thao trên nước như lái xe máy nước, bay cùng dù, đi xe trôi nổi và lướt ván buồm. Khách hàng có thể trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy hồi hộp trên nước.

5. Lặn: Vị trí của khách sạn ở Belek cung cấp cơ hội cho người yêu thích lặn. Có nhiều trung tâm lặn gần đó giúp khách hàng khám phá các hệ sinh thái dưới nước thú vị và quan sát đời sống biển đa sắc.

6. Chuyến tham quan du thuyền: Khách sạn cũng tổ chức các chuyến tham quan du thuyền và du thuyền cho khách hàng khám phá vẻ đẹp tự nhiên của bờ biển khu vực. Những chuyến tham quan này thường bao gồm ghé thăm các địa điểm thú vị, tắm mát và cơ hội để lặn ngắm san hô.

7. Thư giãn tại Spa: Sau khi tham gia các hoạt động trên nước, khách hàng có thể đến Spa của khách sạn để thư giãn và làm mới. Các tiện nghi của Spa bao gồm nhiều hồ bơi, bồn tắm nóng, phòng xông hơi và phòng xông hơi, tạo ra một không gian yên tĩnh để thư giãn. Vui lòng lưu ý rằng sự khả dụng và chi tiết cụ thể của các hoạt động trên nước có thể thay đổi tùy theo chính sách của khách sạn, sự thay đổi theo mùa và có thể áp dụng thêm các khoản phụ phí cho một số hoạt động. Đề nghị kiểm tra trực tiếp với khách sạn hoặc truy cập trang web của họ để có thông tin chính xác và cập nhật nhất.

Câu hỏi hàng đầu

1. Tiện nghi được cung cấp tại Alva Donna Exclusive Hotel & Spa là gì? Alva Donna Exclusive Hotel & Spa cung cấp nhiều tiện nghi, bao gồm nhiều hồ bơi, một trung tâm spa và thể dục, trung tâm thể dục, sân tennis, các tiện nghi thể thao dưới nước và các nhà hàng và quán bar đa dạng.

2. Có Wi-Fi tại khách sạn không? Có, Wi-Fi có sẵn khắp khuôn viên khách sạn, bao gồm cả phòng khách và khu vực công cộng.

3. Có các điểm tham quan gần đây hoặc các điểm đặc biệt không? Khách sạn nằm ở Belek, Thổ Nhĩ Kỳ, nơi nổi tiếng với bãi biển đẹp và sân golf. Một số điểm tham quan gần đó bao gồm Công viên nước Troy, Công viên chủ đề The Land of Legends và Viện bảo tàng Antalya.

4. Khách sạn có câu lạc bộ trẻ em hoặc hoạt động dành cho trẻ em không? Có, Alva Donna Exclusive Hotel & Spa có câu lạc bộ trẻ em và nhiều hoạt động dành cho trẻ em, bao gồm một khu vui chơi, mini disco và các môn thể thao và trò chơi đa dạng.

5. Các loại phòng nào có sẵn tại khách sạn? Khách sạn cung cấp nhiều loại phòng khác nhau, bao gồm phòng tiêu chuẩn, phòng gia đình, các phòng suite và những căn nhà lớn. Mỗi phòng được trang bị tiện nghi hiện đại như máy lạnh, minibar, truyền hình vệ tinh và phòng tắm riêng.

6. Có các lựa chọn ẩm thực nào tại khách sạn không? Có, Alva Donna Exclusive Hotel & Spa có nhiều nhà hàng và quán bar, cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực, bao gồm ẩm thực quốc tế, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và hải sản. Cũng có một quầy bán đồ ăn nhẹ và một tiệm bánh trên địa điểm.

7. Khách sạn có trung tâm spa và thể dục không? Có, khách sạn có một trung tâm spa và thể dục cung cấp đa dạng liệu pháp và điều trị, bao gồm xoa bóp, làm sạch mặt và gói cuốn cơ thể. Cũng có các tiện nghi xông hơi và Hammam Thổ Nhĩ Kỳ để khách hàng thư giãn và thư giãn.

8. Có các tiện nghi thể thao nào tại khách sạn? Có, Alva Donna Exclusive Hotel & Spa có các tiện nghi thể thao khác nhau, bao gồm sân tennis, một trung tâm thể dục và các tùy chọn vận động dưới nước như lướt ván buồm và xuồng cạn.

9. Có chỗ đậu xe tại khách sạn không? Có, khách sạn cung cấp chỗ đậu xe miễn phí cho khách hàng.

10. Khách sạn có dịch vụ đưa đón từ sân bay không? Có, khách sạn cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay với một khoản phí phụ thu.

Tất cả dịch vụ và tiện nghi

Giải trí và thư giãn
 • Quầy bar / Lounge
 • Xông hơi
 • Massage / Trung tâm làm đẹp
 • Câu lạc bộ đêm
 • Sân tennis
 • Bi-a
 • Sân đánh bóng
 • Bóng đá biển và bóng chuyền bãi biển
 • Karaoke
 • Vườn
 • Lướt ván buồm
 • Quán rượu bên hồ bơi
 • Dart
 • Golf (miniature)
Tiện nghi khách sạn
 • Miễn phí Wi-Fi
 • Kết nối WiFi
 • Nhà hàng
 • Bãi đậu xe miễn phí
 • Bãi đỗ xe
 • Đổi tiền
 • Thang máy
 • Tiếp tân 24 giờ
 • Lễ tân
 • Nhân viên đa ngôn ngữ
 • Khu vực hút thuốc được chỉ định
 • Phòng họp
Tiện nghi phòng
 • Điều hòa không khí
 • Mini Bar
 • Hòm an toàn
 • Máy sấy tóc
 • TV
 • TV cáp / Vệ tinh
 • Phòng vệ sinh riêng
 • Bồn tắm
 • Phòng tắm riêng
 • Bồn tắm nước nóng
 • Áo choàng tắm
Dịch vụ bổ sung
 • Xe đưa đón sân bay
 • Dịch vụ giặt là
 • Giặt ủi
 • Giữ hành lý
 • Bàn lễ tân
Hoạt động trên nước
 • Bể bơi
 • Phòng xông hơi
 • Trung tâm spa & thể chất
 • Lặn biển
 • Bể bơi trong nhà
 • Bể bơi ngoài trời
 • Cano
Cho gia đình có trẻ nhỏ
 • Trông trẻ / Dịch vụ chăm sóc trẻ em
 • Sân chơi
 • Câu lạc bộ trẻ em
 • Bể bơi trẻ em
Loại bãi biển
 • Bãi biển riêng
Đánh giá khách sạn Alva Donna Exclusive Hotel & Spa
Ý kiến phản hồi của bạn
Trường bắt buộc*
Cảm ơn bạn! Đánh giá của bạn đã được gửi thành công và sẽ xuất hiện trên trang web sau khi được kiểm duyệt.
Không tìm thấy câu trả lời bạn đang tìm kiếm? Đặt câu hỏi của bạn
Đặt câu hỏi ở đây
Trường bắt buộc*
Cảm ơn bạn! Câu hỏi của bạn đã được gửi thành công

chọn ngôn ngữ của bạn

Chọn loại tiền tệ của bạn

Trong trường hợp giá áp dụng sẽ được chuyển đổi sang và hiển thị bằng đơn vị tiền tệ mà bạn chọn. Loại tiền bạn thanh toán có thể khác nhau tùy theo đặt chỗ của bạn và phí dịch vụ cũng có thể được áp dụng.