Thổ Nhĩ Kỳ, Antalya

Đánh giá về Sherwood Exclusive Lara

Kopak Cayı mevkii - Kundu Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ Khách sạn
1 ưu đãi từ 2138493 VND Xem ưu đãi
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Sherwood Exclusive Lara
Xem ưu đãi —

Đánh giá từ khách hàng Sherwood Exclusive Lara

Tổng số 18 đánh giá

avatar

Tác giả đánh giá không đưa ra mô tả chi tiết về kỳ nghỉ tại khách sạn. Tôi muốn chia sẻ chi tiết hơn về ấn tượng của mình về kỳ nghỉ tại khách sạn.

avatar

Tác giả đánh giá không cung cấp mô tả chi tiết về việc nghỉ ngơi tại khách sạn. Tôi muốn chia sẻ chi tiết hơn về ấn tượng của tôi về việc nghỉ ngơi tại khách sạn.

avatar

Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng bạn bè, đã đến khách sạn không phải lần đầu tiên, mọi thứ như mọi khi đều tốt, đồ ăn tuyệt vời, tủ lạnh mini được nạp lại hàng ngày bia, nước ép, nước có gas... Bể bơi ngoài trời có hệ thống sưởi nước, chúng tôi tắm mỗi ngày. Chương trình giải trí tuyệt vời, vũ trường, mini disco... Tại nhà hàng, bạn có thể tìm thấy tất cả những gì bạn muốn: cá, gà, vịt, cừu, gà tây, thịt bò, hoa quả đa dạng, thậm chí exótica, bánh ngọt ngon tuyệt... Đi thành phố dạo chơi, chúng tôi mua thẻ bus ngay đối diện khách sạn... Thổ Nhĩ Kỳ yêu thích của chúng tôi, như mọi khi, tuyệt vời...

avatar

Trong khách sạn này, chúng tôi đã nghỉ từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 11 cùng chồng. Tôi sẽ bắt đầu với những điều tích cực. (Mặc dù trong mọi thứ được xem là tích cực, có thể tìm thấy nhược điểm. Nhưng chúng tôi không phàn nàn nhiều, và nếu có, chúng tôi cố gắng không chú ý đến nó). Chúng tôi đến khách sạn vào khoảng 1 giờ sáng. Và ngay lập tức nhận được thẻ phòng với tầm nhìn trực tiếp ra biển qua cửa sổ toàn cảnh! Chúng tôi đã làm thủ tục nhận phòng. Kịp quá để ăn sáng. Nhưng nếu không kịp, chúng tôi sẽ tìm thấy đồ ăn. Dịch vụ ăn uống tại khách sạn cung cấp suốt ngày đêm. Khi bữa sáng kết thúc, bắt đầu mở quán bánh ngọt và quán nhỏ với màn kem, gần đó có một quán bar nhỏ và quán cà phê bán shawarma, cánh gà chiên và hamburger. Bữa trưa tại nhà hàng chính và xung quanh quán bar trên bãi biển. Bữa tối chủ yếu tai những nhà hàng a la carte. Nếu thậm chí còn thiếu, bạn có thể ghé vào nhà hàng đêm (chúng tôi chỉ ghé một lần - lấy đồ ăn nhẹ để mang theo ở sân bay, vì chúng tôi không kịp thời cho bữa tối). Tại đó có hoa quả, bánh mì sandwich, cocktail cho trẻ em trong hộp. Đồ ăn bình thường, ngon. Tất cả như những gì đã được viết trong những phản hồi trước đó. Khu vực xanh tươi, được chăm sóc cẩn thận. Có rất nhiều con mèo. Chúng ở khắp mọi nơi. Nhưng chúng tôi là những người yêu mèo, nên chúng tôi thậm chí thích điều đó. Tuy nhiên, mùi của chúng trên chiếc sofa trong nhà hàng đã làm ấn tượng với cả chúng tôi)) Nhân viên lịch thiệp, nhưng ít kiến thức về tiếng Nga đôi khi làm chúng tôi khó chịu. Nhưng có lẽ đó là vấn đề của chúng tôi)) Dọn phòng hàng ngày, nhưng không chăm sóc! Mặc dù điều này chúng tôi không bao giờ quan tâm. Chúng tôi chỉ chấp nhận sự thật từ lâu. Chúng tôi đều mang dép khi vào phòng. Không trườn trượt trên sàn với que bông) Chúng tôi đã kỷ niệm sinh nhật chồng tại khách sạn. Chúng tôi đã thông báo về điều đó tại quầy quản lý khách hàng. Cô Aitene tuyệt vời đã tặng chúng tôi bữa tối tại nhà hàng a la carte. Chúng tôi chọn món Thổ Nhĩ Kỳ (dịch vụ rất chu đáo, đồ ăn ngon, chương trình Happy Birthday to you và chiếc bánh ngọt rất ngon đã được tặng)! Và thêm một chai rượu, hoa quả và đồ ngọt trong phòng. Một chi tiết nhỏ, nhưng rất đáng yêu. Bãi biển tốt, biển ấm. Thực sự, tôi không phải là người thích ngâm mình trong nước, đặc biệt là nước mát. Nhưng trong năm nay, tôi đã bơi với niềm vui và tự nguyện!)) Ít người Nga ở khách sạn. Chủ yếu là người Đức và người Anh già. Nói chung, chúng tôi rất hài lòng với kỳ nghỉ của mình. Chúng tôi muốn kéo dài mùa hè, biển, nắng, thư giãn, ăn đồ ngon và nằm nhiều hơn)). Và chúng tôi đã nhận được điều đó!

avatar

Khách sạn tổng thể rất hài lòng. Hải sản xuất hiện gần như mỗi ngày. Đa dạng món ăn phong phú phục vụ theo mọi khẩu vị. Luôn có một lượng lớn trái cây. Kem đá cả ngày tại bãi biển. Rượu cồn nhập khẩu chất lượng. Điểm yếu là chương trình giải trí cho trẻ em, nhưng có lẽ là vì mùa cuối năm. Người hướng dẫn trẻ em là một cô gái người Thổ Nhĩ Kỳ, lần đầu tiên thấy một người hướng dẫn trẻ không trẻ tuổi. Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ thỉnh thoảng điều hành chương trình giải trí cho trẻ em. Không có hướng dẫn viên nói tiếng Nga cả cho người lớn lẫn trẻ em. Chỉ có vào ngày chúng tôi rời đi, một cô gái dễ thương người Nga xuất hiện làm hướng dẫn viên trẻ em, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với cô ấy, cô ấy đã làm việc tại khách sạn vào năm trước. Đồ ăn cho trẻ em có sẵn, thậm chí trong lọ, cũng như sữa chua hoa quả uống và ăn bằng thìa. Ekaterina là một cô gái tuyệt vời, nói tiếng Nga, giải quyết vấn đề, bạn có thể tìm cô ấy tại bộ phận quan hệ khách hàng, cô ấy đã miễn phí gia hạn phòng cho chúng tôi từ 12 đến 14 giờ. Khuyến nghị khách sạn này.

avatar

Người ta đã nghỉ tại khách sạn Sherwood Exclusive Lara vào những ngày nghỉ mùa thu từ ngày 3/1 đến ngày 6/11 với 2 người lớn và 2 trẻ em (5 và 12 tuổi). Khách sạn đã làm chúng tôi thất vọng! Mọi thứ đều cũ kỹ, xơ xác, không được chăm sóc và dơ bẩn. Chúng tôi nhận được phòng ở tầng 9 cuối cùng. Đây là lựa chọn kém nhất! Tất cả các phòng hạng deluxe ở tầng cuối đều có một ban công nhỏ xấu xí và ống thông gió gần kề, vì vậy phòng có mùi thức ăn. Chúng tôi yêu cầu đổi phòng ở bàn tiếp tân - họ từ chối với lý do rằng khách sạn đầy. Và đó là ngày 3 tháng 10! Không tin được. Họ nói rằng chúng tôi nên đến vào ngày tiếp theo. Vào ngày tiếp theo, họ đề xuất chuyển sang một phòng không tốt hơn. Kết quả là chúng tôi quyết định ở lại phòng cũ. Phòng cũ xấu xi, mọi thứ đều hơi bẩn nhưng với bốn người không chật chội. Chúng tôi có một giường lớn, một giường đơn đủ kích cỡ (không phải giường sofa!) và một ghế sofa có thể mở rộng. Phòng tắm rất nhỏ. Khăn tắm xám từ tuổi tác, một số chỗ có thể bị xước. Bên cạnh đó, khăn tắm biển cũng rất cũ kỹ. Tất cả những thứ này hiển nhiên cần được loại bỏ và thay thế bằng những chiếc khăn tắm đẹp! Khu lễ tân trông u ám và cẩu thả. Các thang máy tầng hầm có kính bị nứt. Và kính trong khách sạn nói chung chưa được lau chùi. Phòng bánh trông thảm họa nhưng có bánh ngon và pha cà phê cappuccino ngon, khác biệt so với khu lễ tân, nơi họ đôi khi mang cà phê hòa tan với sữa thay vì cappuccino... Những quầy bar cũng không trông tốt. Tuy nhiên, phải thành thật thừa nhận rằng đồ ăn ở khách sạn rất ổn. Không có gì để phàn nàn về điều này. Chỉ có điều cà phê vào bữa sáng hoặc rất tệ từ hạt, hoặc hòa tan. Tôi vẫn chưa hiểu. Chương trình biểu diễn cũng ổn. Họ mời nhiều nghệ sĩ khác nhau. Tất cả các hồ bơi đều lạnh ngoại trừ một hồ bơi nhỏ dưới dạng hồ lagune, gần hồ bơi kín, nhưng nó rất ngửi mùi clo! Chúng tôi đã thăm khu spa, cũng tạo ấn tượng gây thất vọng. Phòng hơi nóng hơi lạnh và không đẹp. Bãi biển tuyệt vời, cát trắng. Nhưng ghế nằm rất bẩn và cũ. Cảm giác như chúng chưa bao giờ được lau chùi... Ở khách sạn hiếm người Nga, nhiều người già Anh và người Đức. Trước đó 2 tuần vào tháng 8 ở Club Cera. Tôi rất hối tiếc vì đã đến đây thay vì Cera. Mặc dù nó thậm chí còn rẻ hơn chút, nhưng chất lượng cao hơn nhiều. Nói chung, sau khi chọn nghỉ tại khách sạn này, tôi đã đưa ra một lựa chọn rất không may mắn! Tôi KHÔNG khuyến khích khách sạn này! Nó cần phải được lau chùi kỹ lưỡng, cải tạo các khu vực chung và phòng, thay thế vải và ghế nằm, thêm vào một chút điểm nhấn. Và với hiện tại, nó chỉ là một nơi không có gì, bẩn và lôi thôi...

avatar

Người viết review không cung cấp mô tả chi tiết về việc nghỉ ngơi tại khách sạn. Tôi muốn chia sẻ chi tiết hơn về ấn tượng của mình về việc nghỉ ngơi tại khách sạn.

avatar

Chào buổi sáng. Chúng tôi đã nghỉ ở khách sạn này cùng gia đình vào đầu tháng 11. Trong những năm gần đây, chúng tôi chọn thời điểm này để nghỉ dưỡng vì một số lý do - giá cả, thời tiết và số lượng du khách. Cuối mùa và giá cả thấp hơn, vì chúng tôi không thích nóng, thời tiết ấm (+24-25 độ trong bóng râm) thích hợp để tắm biển và tẩm nắng, đó chính là điều chúng tôi cần. Và dĩ nhiên, về mặt người, trong điều này tôi không phải là người giao tiếp xã hội nhiều và đám đông ở nhà hàng, trên bãi biển làm khó chịu. Bắt đầu. Ngay từ đầu tôi muốn nói là tất cả theo ý kiến cá nhân) Đến khách sạn rất sớm, khoảng 6 giờ. Không có yêu cầu đặc biệt với phòng, quan trọng nhất là phải ở trên. Và họ đã đưa chúng tôi lên, tầng 8, trong tòa nhà chính lớn. Bạn sẽ thấy sau này họ dùng người Nga mặc định đưa vào đây. Phòng giống như mọi phòng khách sạn khác, xem xét độ tuổi và phân loại khách sạn. Cao, xa, với cái nhìn phần nào ra biển, cuối cùng thì chúng tôi đến biển chứ không phải để ngồi trong phòng. Đồ cần thiết đã được chuẩn bị trong phòng, dép, xà phòng, dầu gội và các loại khác. Và nó được nạp thường xuyên mà không cần nhắc nhở. Tủ lạnh cũng tiêu chuẩn và mọi thứ đều được nạp đầy đủ. Điều duy nhất tiêu cực - sàn đất bẩn! Thật đấy, có lẽ chúng không lau chùi từ đầu mùa. Vào ngày thứ ba, chúng tôi đã yêu cầu người dọn phòng lau sàn, người phụ nữ rất đáng yêu, hầu như làm vệ sinh mỗ ngày, đan những con thiên nga (thà họ lau sàn đúng cách). Nhưng sàn không được lau sạch) họ chỉ làm hỏng hết, chúng tôi phải lau lại bằng chính tay)) Phòng tắm khá là, nơi nào đó hơi nhăn, nơi nào đó có vết sờn... nhưng nói chung không phải là gì đắt giá, nó không phải là Rixos hay Maradanhpalas. Quan trọng nhất là mọi thứ đều hoạt động như cần thiết, chăn ga sạch sẽ, khăn tắm được thay gần như mỗi ngày. Bãi biển lớn và thoải mái. Đoạn vào không phải là ngấn ngấn như đã viết trước đó nhiều lần, nhưng thậm chí với trẻ con cũng thoải mái khi vào và ra. Hòn sỏi nhỏ và mịn màng khi chạm vào, đáy biển là cát. Vì vậy, những người nói về san hô và việc chân đau, đó chỉ là suy nghĩ của những người trưởng thành molly coddled. Chỗ ngồi nhiều, ghế nằm đầy đủ, nhưng điều đó có lẽ là do hết mùa. Và đúng, tôi đồng ý, có nhiều điếu thuốc trên bãi biển. Hoặc họ không kịp làm sạch, hoặc họ đã từ bỏ điều đó. Nhưng từ đây phụ thuộc vào người. Những mái hiên, ghế nằm đều trong tình trạng ổn, nhân viên phục vụ liên tục di chuyển, dọn dẹp chén đũa, phục vụ. Về đối tượng thì chủ yếu là người Đức và một số người Anh lưu vong, ít người Nga. Ưu điểm ít thoá. Ấn tượng không dễ chịu nhất là người Anh. Họ hét lên, rượu say, nhảy múa, ném điếu thuốc, hỗn lào - đó đều liên quan đến họ) nhưng may mà họ không xông vào tấn công người khác, họ ở riêng của mình). Nhà hàng. Đối với chúng tôi, không có môn thần thánh ẩm thực, cho nên tôi sẽ không viết về những gì và như thế nào, nếu có thì không đi ăn a la carte. Có bò, cừu, dê, cá hồi, tôm, cho những ai quan tâm. Tất cả giống như tất cả các khách sạn Thổ Nhĩ Kỳ khác. Tôi chắc chắn sẽ nói câu yêu thích và quen thuộc nhất của người Nga - không ai đói đâu) Nhưng có một nghi lễ về đồ uống) Bia chai và bia chén địa phương, không có gì đặc biệt. Tôi đã thử "alapasco" champagne địa phương, ổn. Rượu vang tàm tạ, gây ỉa chảy. Rượu mạnh tôi chỉ thử quốc tế, JB, Jack Daniels, Gordon's, Captain Morgan, Havana Club, Ballantine's, Chivas 12. Được cũng tạm. Dường như chúng không gây mù mắt))) Họ làm ra những ly cocktail tốt ở quầy bar, nhưng lười biếng ở bãi biển. Nhân viên. Tôi không thể nói điều gì xấu. Những người phục vụ hối hả, chạy nhảy, mang đồ đến khi bạn yêu cầu. Ngay cả những người phục vụ quầy bar cũng không thô tục, họ làm mọi thứ bạn cần mà không kiêu căng. Mọi người đều cười, chào hỏi. Tôi chưa bao giờ thấy sự phân biệt giữa người của chúng ta và người khác. Về việc dọn phòng, tôi đã nói ở trên. Tôi đã bị ấn tượng khi thấy điều đó. Và đúng, như tôi đã viết trước đó, họ hầu như không nói bằng tiếng Nga. Ồ có, có một sự cố ở nhà hàng, một người phục vụ xuất xứ từ các nước cộng sản trước đây, có vẻ như anh ta đã làm việc trên công trường xây dựng ở Mát-xcơ-va trước đây và học được một vài từ tiếng Nga, anh ta đã hơi thô lời với vợ, nhưng cô ấy đã "làm sáng tỏ" với anh ta, vì vậy sau đó anh ta cười và nhún vai suốt cả kỳ nghỉ. Vì khách sạn nằm ở La-ra, dọc theo con đường đó là rất nhiều cửa hàng địa phương với giá cả "đắt đỏ như biển". Nếu bạn cần mua đồ gì đấy, và có những người cũng đến nghỉ dưỡng ở biển, hãy đi đến Antalya. Xe bus số 7, mất khoảng 1 giờ, không thể lạc đường. Ví dụ, tôi muốn hút shisha, trong khách sạn không có, vì vậy tại ngoài đường giá của nó là 4-5 đô, ở Antalya mọi nhà hàng khoảng 4 lira. Kết luận. Khách sạn như nhiều người nói không phải là mới, nhưng cũng không tan rã thành từng phần, đúng là nó mệt mỏi, nhưng vẫn chấp nhận được. Nếu bạn hiểu rõ, thì hơn một nửa khách sạn ở Lare đã dưới 2 năm. Tinh thần phục vụ ở mức khách sạn, họ giải quyết mọi vấn đề, nhân viên phục vụ xứng đáng, thực hiện công việc một cách chất lượng. Không có nhiều hoạt động giải trí vào buổi tối, có một số buổi nhạc sống, bingo, và đêm disco trên bãi biển, để cho trẻ con thì không có gì nổi bật. Đó có lẽ là do không phải mùa. Và đúng, ai đã quen với Alvedone, Portnature và những Maradanpalas khác thì ở đây sẽ không thoải mái) ở đây mọi người đơn giản nghỉ dưỡng, và đừng mang theo cái "quý phái" ở nhà khi đến đây)

avatar

Tôi chỉ viết những điều chưa được khách sạn thể hiện trước. Chuyến bay của TUI - máy bay mới, tiếp viên hàng không Nga, đồ ăn phải trả tiền. Sân bay Antalya. Bảy máy bay TUI hạ cánh cùng lúc. Hàng chục người đứng xếp hàng dài đến quầy đi ra, khoảng 5 người. Sau đó mọi người nhanh chóng xếp hàng. Đưa đến khách sạn: Xe micro Mercedes, ghế da, máy lạnh, kính cường lực, chỉ chở mình hai người đến Sherwood. Nhận phòng: Đến khách sạn khoảng 1 giờ. Khi đăng ký nhận phòng, chúng tôi đã đưa thư giới thiệu từ TopHotels và hai thanh sô cô la Alenka tại quầy tiếp tân. Vào lúc 12 giờ, phòng của chúng tôi với tầm nhìn ra biển bên cạnh khi nhận phòng đã chuyển thành tầm nhìn trực diện ra biển với kính cường lực tại tầng 3 tòa nhà thứ hai. Phòng: Sửa sang tốt, giường hai mét bề dày với nệm lò xo, và tất cả những điều đã được mô tả ở trên. Trong phòng không có bình đựng xà phòng kiểu ấn, chỉ có những chai nhỏ khó khai ra. Không có: khăn tắm, áo choàng tắm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng và dao cạo một lần. Hãy mang theo. Việc để tiền giường không ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh. Tủ lạnh đã được lấp đầy với bia, nước ngọt, cola và v.v. Hàng ngày đều bổ sung. Đôi khi quên, vì vậy tốt hơn hãy nhắc nhở. Wi-fi bắt sóng tốt, chỉ có thể đăng ký sau khi nhận phòng. Máy lạnh: Sáng và tối làm mát, ban ngày vô dụng, do phòng trực diện ra ánh nắng mặt trời và phòng còn rất nóng. Ban công nhỏ, chỉ dành cho một người. Nhà hàng: Nhiều quán, tôi xác nhận, đồ ăn ngon, phù hợp với mọi khẩu vị. Sẽ không bao giờ đói. Dịch vụ à la carte phải trả tiền. Khu vực được chăm sóc, có cây cọ và các loại cây hoa mà chúng ta chỉ thấy ở nhà trong chậu. Bãi biển: Bến tàu, ghế dài, khăn tắm vv. miễn phí. Đến khoảng 12h dễ chịu, sau đó có gió, sóng và đến khoảng 16h - chỉ có thể nhảy trên sóng ở bờ biển nếu bạn không phải là dân mạo hiểm. Nhân viên cứu hộ không quan tâm bạn đang bơi ở đâu, ngay cả khi vượt qua hàng rào. Hoạt động trên nước tối thiểu phải trả tiền: dùi chó, tàu motor, xe máy nước vv. Ở phía bên trái bãi biển đôi khi có những vòng dầu trên nước do chúng. Tiếp tân: Hãy chuẩn bị khi mà họ không hiểu bạn nếu bạn không biết tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Hãy cười duyên và họ sẽ gợi ý bạn đến Gastronleyshen. Ở đó, cô gái dễ thương Aiten, nói tiếng Nga và sẽ giải quyết mọi vấn đề, nhưng đôi khi bạn không tìm thấy cô ấy và vào cuối tuần cô ấy vắng mặt. Nhà hàng: Không có quy định về phục trang. Theo ví dụ của người Đức, và khách sạn hướng đến họ, bạn có thể đi vào nhà hàng trong quần lót và dép xỏ ngón, điều này ban đầu có vẻ kỳ lạ, nhưng sau đó bạn sẽ quen. Không có khu riêng biệt trong nhà hàng, tất cả là xen kẽ. Khách hàng: Người Đức già cô đơn và người cao tuổi nghỉ hưu, gia đình trẻ có trẻ trên 1 tuổi, pha trộn chút ít cặp đôi người Đức trẻ. Người Nga đi theo cả gia đình, có trẻ và cá nhân. Dịch chuyển trở lại sân bay - xe buýt thông thường theo tuyến đi qua Antalya thu thập tất cả khách Nga từ các khách sạn. Không có hướng dẫn viên đi cùng, vì vậy sau khi đến sân bay, tự tổ chức bằng bảng điện tử tại cổng số hai. Bạn sẽ được đưa đến đăng ký cuối cùng, vì vậy hãy chuẩn bị đứng ở hàng đợi. Trên máy bay, như mọi khi, bạn sẽ ngồi cạnh mẹ với em bé cần ngủ, trong khi em bé đã đến tuổi nghỉ. Nói chung, có rất nhiều điều tích cực, ngay cả việc ngồi gần nhà vệ sinh trên chuyến bay quay lại cũng không làm hỏng. Cảm ơn Sherwood về việc cung cấp đồ ăn tuyệt vời và những con muỗi thay thế chuông báo thức buổi sáng. Gần khách sạn có một nhà thờ Hồi giáo, vì vậy bạn sẽ được đánh thức đúng giờ để ăn sáng. Không thể đi ngủ sớm vì các quán bar láng giềng với âm thanh như một buổi hòa nhạc của một nhóm nhạc metal. Mua sắm: Nếu nỗ lực, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm thương hiệu gần khách sạn. Đừng vào các quán ăn xung quanh hoặc các chợ, có thể bị xua đuổi nếu bạn thử đồ và sau đó không mua. Nhưng tiếng Nga đặc biệt sẽ giúp bạn hiểu họ.

avatar

Tác giả đánh giá không cung cấp mô tả chi tiết về kỳ nghỉ tại khách sạn. Tôi muốn chia sẻ chi tiết hơn về ấn tượng của mình về kỳ nghỉ tại khách sạn.

avatar

Ở khách sạn này lần đầu tiên và rất hài lòng, chắc chắn sẽ quay trở lại! Ưu điểm: - Đến khách sạn khoảng 8 giờ sáng - chúng tôi đã nhận phòng ngay lập tức (lần đầu tiên đi và gặp trường hợp như vậy! Có lẽ do mùa du lịch không cao, trước đây đi Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng Tám-Tháng Chín) - Wifi tuyệt vời trên toàn bộ khuôn viên! - Dịch vụ ăn uống - cực kỳ tuyệt vời!!!! Đa dạng và ngon miệng! Có bàn ăn cho người ăn chay, tủ lạnh với thức ăn cho trẻ em, khắp nơi trên khuôn viên có tủ lạnh chứa airan, rất nhiều loại trái cây, - Sạch sẽ hoàn hảo ở mọi nơi: phòng, khách sạn, khuôn viên, bãi biển - Nhân viên (toàn bộ) - rất thân thiện và niềm nở! Khuôn viên - không quá lớn, nhưng được phân khu rõ ràng, màu xanh thật nhiều, có khu vực riêng với hồ bơi chỉ dành cho người lớn. Trong khách sạn chủ yếu là các gia đình có trẻ em, ít người trẻ. Đọc những đánh giá, nhiều người nói rằng khách sạn "đã cũ".... điều này không liên quan gì đến khuôn viên của khách sạn, tôi sẽ nói chỉ liên quan đến đồ nội thất ở các không gian chung của khách sạn, nhưng đối với chúng tôi điều này hoàn toàn không gây khó chịu. Cảm ơn vì kỳ nghỉ!

avatar

Khách sạn như bất kỳ khách sạn nào, nhưng có cơ hội tốt hơn với số tiền này. Vị trí ở Lare rất hấp dẫn, gần các cửa hàng, quán cà phê và v.v., cách sân bay 15 phút và gần như đầu tiên đưa đến khách sạn, hồ bơi ấm và đồ ăn ngon. Nhược điểm cũng không ít, đồ uống có thể gọi là "xấu", taxi từ khách sạn 25 euro trong khi ở các khách sạn khác có thể tính theo "đồng hồ đo", cổng thang máy gặp sự cố, luôn bị hỏng, nhân viên tại quầy tiếp tân có thể không "sạch sẽ", đôi khi gặp đồ nội thất bị hỏng không chỉ trong phòng.

avatar

Ở khách sạn từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 9 tháng 3...lần đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ vào thời điểm đó...tôi không biết rằng thời điểm đó ở đó tuyệt vời như thế nào! Đến sáng sớm, người đàn ông ở quầy tiếp tân không nói tiếng Nga, nhưng rất lịch sự và ngay lập tức gửi chúng tôi vào phòng! Phòng với view ra biển, như đã đặt. Khá tốt, sạch sẽ và chăn ga sạch, không có vết bẩn, như một số người đã viết. Chỉ có điều, màn bị rách và không mới lắm) Ăn uống tốt, có cả cá hồi và mực...nhiều món ngọt và trái cây, mật ong trong tổ.. về chất lượng thức ăn thì rất tốt. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, chỉ ngồi xuống bàn, họ đã lao vội...Ít người Nga ở khách sạn, còn lại là người nước ngoài và người địa phương cùng gia đình nhiều. Về công việc nhân viên, họ gọi vào phòng hai lần, hỏi xem mọi thứ có ổn không, có câu hỏi gì không. Tại quầy tiếp tân chỉ có một cô gái nói tiếng Nga, những người khác đều kiêu căng và không thân thiện, đặc biệt là quản lý nữ của họ... một người không dễ chịu) Để gia hạn phòng đến lúc xuống máy bay, phải trả 1€ mỗi giờ. Quả thật là khá chát) Trong khách sạn có 5 hoặc 6 hồ bơi, một hồ bơi trong nhà và một ngoài trời với hệ thống sưởi, đi tắm rất thoải mái.. Khuôn viên rất được chăm sóc, đẹp, nhưng không rộng lớn lắm cho một khách sạn như thế.. vào mùa, có lẽ chỗ sẽ trở nên quá đơn điệu.. nhưng đó là suy nghĩ của tôi. Trên khuôn viên cũng có rất nhiều con mèo, ở nhà hàng và trên bãi biển... còn có một cái nhà cho mèo. Những người tốt bụng cho mèo ăn, tôi cũng cho ăn) chúng thân thiện và chạy ra đón bạn.. Rượu trong quán khác nhau, cả nội địa và nhập khẩu, các anh chàng làm cocktail rất giỏi, giỏi lắm. Còn cà phê Thổ Nhĩ Kỳ và trà cũng có... Về khách sạn thì thế đủ... Gần đó, qua đường có chợ, nhưng mọi thứ đều giống nhau... Vào ngày thứ Sáu có chợ, gần bên đó là ngôi đền... chúng tôi mua dâu, ngọt ngon, và mận rất ngon. Cũng mua lokum chia bán lẻ, tươi và ngon với giá, như sau này phát hiện.. 4 $, mỗi kg.. nhưng hạt nhân thì thấy đắt... ở đây thậm chí rẻ hơn. Chúng tôi đi mua sắm bằng xe buýt địa phương đến Trang viên thương mại, đi xe buýt 7, khoảng 3 phút.. cũng như ở Mark Antalya.. cũng là trung tâm mua sắm, nơi mọi người địa phương mua sắm, đồ đầy đủ, nhưng mà Zara không có ở đó, nếu có ai quan tâm... terracity Zara có. Đi đến Mark Antalya mất lâu hơn, chắc khoảng 1 giờ... không cần chuyển xe... hướng dẫn là bên phải sẽ thấy một nghĩa trang lớn. Nên mua vé một chiều, và sau đó mua thẻ và đặt vào đó, sẽ rẻ hơn nếu ai muốn đi nhiều... vé xe 9 lira, nhưng ở cửa hàng bán 17 lira một chiều. Có thể hỏi quầy tiếp tân họ cũng có vé... Đi tham quan Antalya, nhưng chỗ nào cũng vội vã và hướng dẫn viên không thú vị, mặc dù đã cho thấy những điểm đẹp.. tham quan cho hai người 1 $,, không rẻ.. giá ở Thổ Nhĩ Kỳ nói chung tăng lên rất nhiều, so với mùa thu... Chúng tôi đi qua đường vào hiệu thuốc, nếu ai cần, họ nói và hiểu rất tốt tiếng Nga.. có một số thứ rẻ hơn, và chất lượng tốt. Vào lần gặp nhau họ không dắt chúng tôi đến phòng, chúng tôi tìm phòng mình, và điều mà làm mình vui là không đeo vòng cổ, điều đó làm mình vui! Vậy là chắc mình đã viết tất cả, nếu có câu hỏi, hãy viết cho mình.. và đừng làm tổn thương những chú mèo))

avatar

Đã nghỉ tại khách sạn Sherwood Eclusive Lara 5* từ ngày 17 đến 26.2.223, cùng gia đình, ba người lớn, rất hài lòng với kỳ nghỉ và dịch vụ. Đường từ sân bay đến khách sạn chỉ mất 2 phút, chúng tôi xuống xe là người thứ hai, đến vào lúc 5 giờ sáng, đã được nhận phòng ngay, vào phòng 192 với tầm nhìn ra khu vực và biển. Phòng rộng, sạch sẽ, dọn dẹp hàng ngày (làm sạch sàn, lau chùi bề mặt, xử lý vệ sinh, phun khử trùng), thay khăn cũng hàng ngày. Người giúp việc Gul nói tiếng Nga tốt, thân thiện. Hàng ngày họ cung cấp thêm nước ngọt, nước trái cây, nước khoáng, nước và bia vào mini bar. WiFi mạnh trên toàn bộ khu vực và trong phòng mà không có sự gián đoạn. Điều kiện lý tưởng cho công việc từ xa của tôi. Tầng lầu có các xe đẩy tự phục vụ với bánh quy, bánh ngọt, rổ trái cây, máy pha cà phê và trà. Tại nhà hàng dành cho bữa sáng, trưa và tối, quản lý Berna luôn chào đón, chúc ngon miệng và một ngày tốt lành. Thực đơn đa dạng: cá và thịt nướng, tôm, cá hồi muối, cá muối, trứng cua; lasagna, các món ăn chế biến theo chế độ dinh dưỡng. Nhiều người muốn thưởng thức món trứng chiên mà Selma nấu. Pizza rất ngon, so với tất cả các khách sạn, đây là nơi tốt nhất! Tủ lạnh trong nhà hàng luôn đầy đủ thức ăn cho trẻ em, nước trái cây, sữa chua và sữa chua. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, làm việc một cách đầy trách nhiệm (Ugor, Ibrahim, Fatima, Nazli), phục vụ đồ uống (chúng tôi đã đặt nước trái cây, nước ngọt và trà). Vào buổi tối có chương trình giải trí cho trẻ em. Cho người lớn, mỗi ngày có âm nhạc sống, hát các bài hát bằng các ngôn ngữ khác nhau, vui vẻ và ấm áp, mọi người nhảy múa, không thể kiềm chế được! Có buổi biểu diễn của các vận động viên. Khu vực SPA sạch sẽ, thoải mái, tủ cá nhân với mật khẩu, xông hơi khô, xông hơi ẩm, hơi nước nóng. Nhân viên lịch sự Semir cung cấp khăn tắm, tráng mỡ cho bếp lò xông khô. Hai hồ bơi có thể sưởi ấm bên ngoài và bên trong. Bồn tắm nước nóng, có áp lực mạnh. Hồ nước tròn dành cho chân với nước tương phản, cần phải làm 4 bước mỗi ngày. Biển có cát. Có quán bar phục vụ đồ uống, người phục vụ Mehmet pha trà bạc hà và chanh mát. Khu vực xanh tươi, người ta đã đi dạo đến khuya, tất cả đều được chiếu sáng. Giao tiếp với nhân viên liên lạc khách hàng Ayten, cô gái ân cần và thân thiện, hỏi về kỳ nghỉ của chúng tôi, có ý kiến gì về công việc. Khách sạn nằm ở Kundu, gần hai cửa hàng Migros, bạn có thể mua sô cô la địa phương (chúng tôi thích Ulker), kẹo, cũng như xung quanh có các cửa hàng, chợ. Vào thứ sáu, tại cửa hàng Migros gần đó, gần nhà thờ có một chợ bán rau củ, trái cây, hạt và kẹo cho dân địa phương, giá rẻ theo lira. Dâu 45 li-ra; hạt hồ đào 4,1; hạt điều 3; mứt nho khô, 6,75; mận, 1; mứt 7,8; táo 12,2. Tỷ giá li-ra 4,3. Thời tiết nắng ấm, 18 - 2 độ C, tắm nắng sau bữa trưa. Khách sạn đã mang đến cho chúng tôi một khay hoa quả và bánh quy, rượu; người giúp việc đã làm những con thiên nga từ khăn tắm - thêm vào tâm trạng vui vẻ của chúng tôi! Chúng tôi rất biết ơn đội ngũ nhân viên và lãnh đạo khách sạn về kỳ nghỉ tuyệt vời!

avatar

Khách sạn tuyệt vời. Nhận phòng ngay khi đến mà không có bất kỳ vấn đề nào vào lúc 6 giờ sáng, phòng ở trong trạng thái tuyệt vời với tầm nhìn bên cạnh ra biển ở tòa nhà thứ hai mà không cần phải trả thêm. Thức ăn tại khách sạn rất đáng giá, có tất cả mọi thứ (cá, thịt, gà, lưỡi, tôm, phô mai rất ngon, trái cây, rau cải, súp), chắc chắn bạn sẽ không đói. Dịch vụ ăn uống tại khách sạn 24/7. Kem đóng gói rất ngon. Rượu tại quầy bar có cả rượu địa phương lẫn nhập khẩu (bất cứ loại nào bạn yêu cầu, họ đều phục vụ), bia chai (Bud Miller Beks Effes). Bãi biển sạch sẽ (cát), ghế dài rất đủ, có đủ nhiều ở bãi biển. Chỉ có một vấn đề cần khách sạn cần cải thiện là hoạt động giải trí, chúng thật sự hơi yếu. Đối với chúng tôi không quan trọng, vì vậy khách sạn vẫn xứng đáng 5 sao!!!! Khuyến nghị!!!

avatar

Đã nghỉ cùng đồng nghiệp tại Sherwood vào kỳ nghỉ đông. Đến, nhận phòng không vấn đề, có cửa sổ hướng sang khách sạn bên cạnh. Đồ đạc cũ kỹ, nhanh chóng mang giường gấp đến cho con gái. Phòng tắm ổn, thiết bị vệ sinh không rò rỉ. Dọn dẹp tạm ổn, minibar được làm mới cách đều. Không thích việc thiếu kênh Nga trên TV, phải xem các kênh nói tiếng Nga từ các nước Cộng hòa Xô viết. Khu vực nghỉ ngơi, nhiều hồ bơi đều đã được dẫn nước đi. Hồ bơi ngoài trời được làm ấm - nước mát. Đôi khi đi giữ ấm trong hồ bơi trong nhà. Bãi biển ấn tượng, cát, nước +18 đầy năng lượng, nhưng vẫn có thể tắm. Quầy bar bên biển mở cửa từ 11 giờ, lựa chọn hạn chế, các nhân viên pha chế không quá chuyên nghiệp. Bar tại sảnh - các nhân viên bar thân thiện, thích ngồi đó với đồng nghiệp. Đồ ăn tại nhà hàng tốt theo tiêu chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng không có nhiều món ăn tinh tế. Tôi cũng không đòi hỏi nhiều, món súp lăng hoặc các món khác, pide đa dạng, salad, thịt, cá - lựa chọn luôn có, khó mà đói được. Tôi kết bạn với các phục vụ, phục vụ bình thường. Chương trình giải trí cho trẻ em khá mờ nhạt, có chương trình vào buổi tối, nhưng không hấp dẫn. Chắc không phải mùa. Chỗ kế bên có cửa hàng Migros, giá cả ổn. Tôi cũng thích hiệu thuốc tại khu chợ, giá cả hợp lý và chấp nhận thẻ Mir. Đi mua sắm ở Antalya Outlet và Terra City. Giá cả mùa đông tuyệt vời, thích Terra City, chỉ có vấn đề với thẻ-vé ở các khu vực xung quanh. Kỳ nghỉ diễn ra tuyệt vời, cám ơn nhân viên khách sạn về những ấn tượng. Nhưng giá cả khách sạn mùa hè trở nên cao quá (((

avatar

Đã đến Thổ Nhĩ Kỳ 25 lần. Lần thứ tư đến Sherwood. Ở Lar, năm nay khách sạn trống rỗng, trừ một số nơi với giá thấp hơn. Nghỉ 15 ngày đầy đủ cùng hai gia đình. Phòng sẵn sàng từ sáng sớm. Sẽ so sánh với tháng 6 năm 2022. Gần như không có thay đổi nào. Có lẽ vì ban đầu chỉ có 45% phòng được sử dụng, nên có hạn chế về lựa chọn tại nhà hàng. Ít thịt cừu hơn, ít sữa, hạt, sữa chua, quả anh đào. Không có kem anh đào hoàn toàn. Nhưng thay vào đó có dâu, cái mà thiếu trong năm ngoái. Sau khi khách đến khách sạn nhiều hơn, mọi thứ đã tốt hơn. Tổng thể, thức ăn tốt. Nhà hàng a la carte đã cải thiện. Thích nhất là món Mông Cổ. Dọn dẹp phòng ổn, nhưng không xuất sắc. Khu vực và bể bơi tuyệt vời. Bãi biển hầu như trống trải, thậm chí không tìm thấy ai muốn chơi bóng chuyền. Nhược điểm: vẫn không thể đặt bàn trên bãi biển gần các chiếc ghế, thiếu thùng rác và bàn ghế trong sảnh trở nên quá cũ. Khách sạn cần phải được cải tạo ngay. Đối tượng: ban đầu có nhiều du khách Anh, sau đó là Nga (từ 5 phòng là 4, sau đó là 12). Tour từ Pegas, muốn mua tour du lịch, nhưng phát hiện ra không có tour phù hợp năm nay. Buộc phải mua từ nhà tổ chức khác. Bay đến Bắc Síp, rất thích. Đã sắp xếp vận chuyển và thuê xe taxi trước ở bộ phận cho thuê xe. Sử dụng bảy lần, rất hài lòng. Điểm mạnh nhất của khách sạn là nhân viên. Rất nhiều người nhận ra chúng tôi, thật sự rất vui. Tất cả mọi người mà chúng tôi gặp, ngay lập tức hỗ trợ, phục vụ, quan tâm đến kỳ nghỉ của chúng tôi. Có thể kể đến những bậc phục vụ trong nhà hàng: 16+, những người làm tiếp viên - David, Anastasiya. Những người tốt nhất là bộ phận tiếp tân: Christina và Ayten. Với khách quen, họ đã cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau. Kỳ nghỉ diễn ra tuyệt vời. Sẵn sàng trở lại vào năm sau. Cảm ơn vì sự chăm sóc và quan tâm.

avatar

Không phải UA chút nào! Cảm giác như mọi thứ có vẻ đầy đủ, nhưng thực tế chỉ là để đánh dấu. Ví dụ, có quan hệ tốt với khách hàng, nhưng không hoạt động. Luôn có ghế trống, một lần họ đã mời một cô gái tên là Kristina, nhưng không có cuộc trò chuyện nào xảy ra (có một người khác với thái độ tích cực, nhưng tiếc rằng tôi không có cơ hội trò chuyện với cô ấy). Vệ sinh - dù người làm vệ sinh đã cố gắng, thậm chí còn lau sàn, nhưng họ sao không lau bụi. Nhân viên phục vụ và người pha chế - rất mệt mỏi. Họ không biết làm cocktail! Quán Bar 7/21 toàn bịa đặt, không thể ăn suốt ngày trong khách sạn. Khu bàn ăn cho trẻ em không hoạt động. Quan điểm của tôi - quản lý không chăm sóc đúng mức. Nếu có danh sách kiểm tra và kiểm tra công việc của nhân viên, tinh thần phục vụ khách hàng, thì nhiều vấn đề sẽ được cải thiện và ấn tượng chung sẽ tốt hơn.

Dịch vụ và tiện nghi
 • Massage / Trung tâm làm đẹp
 • Dịch vụ điều trị cơ thể
 • Bi-a
 • Miễn phí Wi-Fi
 • Kết nối WiFi
 • Vườn
Hiển thị tất cả tiện nghi 33
Vị trí
Đến trung tâm thành phố
16.8 km
Có gì gần đó?

Giá phòng

Người lớn
Chọn ngày
loaderđang tải
Kiểm tra tính khả dụng
Giá có thể đã lỗi thời, vui lòng chọn ngày để xem giá hiện tại
Bạn chỉ có thể đặt khách sạn trên trang web đối tác của TravelAsk
giá
Cập nhật giá

Những thứ xung quanh

Kopak Cayı mevkii - Kundu Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ

Khách sạn Sherwood Exclusive Lara nằm ở quận Lara, thành phố Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Dưới đây là một số địa điểm du lịch và địa danh gần khách sạn:

1. Bãi biển Lara: Khách sạn nằm gần bãi biển đẹp Lara, nổi tiếng với cát vàng và nước biển trong xanh. Đây là một điểm đến phổ biến cho việc tắm nắng, bơi và thể thao dưới nước.

2. Trung tâm thành phố Antalya: Khách sạn cách trung tâm thành phố Antalya khoảng 12 km. Trung tâm thành phố có nhiều trung tâm mua sắm, di tích lịch sử, nhà hàng và đời sống về đêm.

3. Thác nước Duden: Thác nước Duden là một chuỗi những thác nước tuyệt đẹp, cách khách sạn khoảng 13 km. Bạn có thể tham gia tour thuyền hoặc thăm công viên để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của thác nước.

4. Trung tâm triển lãm Antalya Expo: Khách sạn Sherwood Exclusive Lara gần Trung tâm triển lãm Antalya Expo, nơi tổ chức các hội chợ thương mại quốc tế, triển lãm và hội nghị trong suốt năm.

5. Viện Cá cảnh Antalya: Đây là một trong những khu viện cá lớn nhất thế giới và nằm cách khách sạn trong khoảng cách ngắn. Du khách có thể khám phá các loài động vật biển khác nhau và tận hưởng các triển lãm tương tác.

6. Trung tâm mua sắm Antalium Premium: Chỉ cách khách sạn một khoảng ngắn, trung tâm mua sắm Antalium Premium cung cấp nhiều thương hiệu quốc tế và địa phương, cũng như các lựa chọn ăn uống và tiện nghi giải trí.

7. Sân gôn: Có một số sân gôn gần khách sạn, bao gồm Câu lạc bộ Golf Antalya và Câu lạc bộ Golf Quốc gia, dành cho những người yêu thích môn thể thao này. Đây chỉ là một số ví dụ về các địa điểm du lịch và địa danh xung quanh khách sạn Sherwood Exclusive Lara. Antalya mang đến một lịch sử phong phú, bãi biển tuyệt đẹp, đời sống về đêm sôi động và nhiều điểm du lịch khác để khám phá.

map
Sherwood Exclusive Lara
Khách sạn

Đến trung tâm thành phố16.8

Về khách sạn

Về chúng tôi

Sherwood Exclusive Lara là một khách sạn 5 sao tọa lạc tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một khu nghỉ dưỡng độc quyền nổi tiếng với các phòng nghỉ sang trọng, dịch vụ tuyệt vời và cảnh quan đẹp. Khách sạn cung cấp nhiều loại phòng khác nhau để phục vụ các sở thích và nhóm khách khác nhau. Một số lựa chọn phòng bao gồm Phòng tiêu chuẩn, Phòng gia đình, Căn hộ và Biệt thự. Các phòng rộng rãi, được trang trí đẹp mắt và được trang bị tiện nghi hiện đại như TV màn hình phẳng, minibar, két an toàn, máy lạnh và Wi-Fi miễn phí. Khi đến ẩm thực, Sherwood Exclusive Lara cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực để đáp ứng mọi khẩu vị. Nhà hàng chính phục vụ bữa ăn kiểu buffet với nhiều món quốc tế và địa phương. Ngoài ra, còn có một số nhà hàng à la carte chuyên về các loại ẩm thực như Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, hải sản và nhiều hơn nữa. Khách có thể thưởng thức mẻ nhẹ, tráng miệng và đồ uống từ các quầy bar và quán cà phê khác nhau trong khách sạn. Đối với những người tìm kiếm sự thư giãn và giải trí, khách sạn có nhiều hồ bơi, bao gồm hồ bơi ngoài trời, hồ bơi trong nhà và một hồ bơi riêng cho trẻ em. Cũng có một khu vực bãi biển riêng nơi khách có thể tắm nắng hoặc tham gia các hoạt động thể thao dưới nước khác nhau. Các tiện ích và dịch vụ khác tại Sherwood Exclusive Lara bao gồm một trung tâm spa và thể dục, phòng tập thể dục, câu lạc bộ trẻ em, các chương trình giải trí, sân tennis và các cửa hàng. Khách sạn cũng cung cấp quầy đặt vé 24 giờ, dịch vụ phòng, dịch vụ giặt ủi và bãi đỗ xe miễn phí cho khách. Với vị trí tuyệt đẹp, phòng nghỉ thoải mái và các lựa chọn ẩm thực tuyệt vời, Sherwood Exclusive Lara mang đến một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bãi biển

Bãi biển tại khu nghỉ Sherwood Exclusive Lara, Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ là một điểm đến tuyệt đẹp và thanh bình dành cho những người tìm kiếm một kỳ nghỉ biển hoàn hảo. Với cát trắng tinh khiết và nước biển màu xanh lơ thơ, bãi biển mang đến một bối cảnh hoàn hảo để thư giãn và giải trí. Bãi biển được thuận tiện nằm trong khu nghỉ Sherwood Exclusive Lara, đảm bảo dễ dàng tiếp cận cho khách lưu trú tại khách sạn. Khu nghỉ cung cấp ghế nằm và dù che nắng để khách thỏa thích tận hưởng ngày nghỉ tại bãi biển, cho phép họ hấp thụ ánh nắng mặt trời và thưởng thức khung cảnh của biển Địa Trung Hải. Bãi biển tại Sherwood Exclusive Lara nổi tiếng với sự sạch sẽ và vẻ đẹp xung quanh được bảo quản tốt. Nhân viên khách sạn làm việc chăm chỉ để đảm bảo bãi biển trong tình trạng tinh khiết, mang đến cho khách trải nghiệm dễ chịu và thú vị. Bầu không khí yên bình và thanh bình của bãi biển làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để thư giãn và thoát khỏi sự nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày. Nước biển tại bãi biển rất cạn và an toàn cho việc bơi lội, phù hợp cho gia đình có trẻ em. Khách có thể tham gia vào các hoạt động thể thao nước khác nhau như lái jetski, lướt ván trượt dù và chèo thuyền chuối, tạo thêm một chút mạo hiểm cho trải nghiệm của họ tại bãi biển. Đối với những người thích một ngày thư giãn hơn tại bãi biển, có những quán bar và nhà hàng bên bờ biển mà khách có thể thưởng thức đồ uống sảng khoái và bữa ăn ngon trong khi ngắm nhìn khung cảnh đẹp mắt của biển. Sự kết hợp giữa ánh nắng, cát và các lựa chọn ẩm thực ngon tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời không thể so sánh. Hơn nữa, bãi biển tại Sherwood Exclusive Lara còn cung cấp những hoàng hôn tuyệt đẹp trên chân trời, tạo cơ hội cho những bước đi lãng mạn dọc bờ biển hoặc chụp những bức ảnh đẹp. Tổng thể, không khí và vẻ đẹp tự nhiên của bãi biển khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho đám cưới và các dịp đặc biệt khác. Tóm lại, bãi biển tại Sherwood Exclusive Lara, Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ là một thiên đường nhiệt đới mang đến tất cả những gì người ta có thể mong muốn cho một kỳ nghỉ biển đáng nhớ. Với cát trắng tinh khiết, nước biển xanh lơ thơ và một loạt các hoạt động để tham gia, nó mang đến một trải nghiệm khó quên cho những khách hàng tìm kiếm sự nghỉ ngơi và thư giãn trong một không gian đẹp ven biển.

Trẻ em

Khách sạn Sherwood Exclusive Lara tại Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp nhiều hoạt động và tiện ích dành cho trẻ em.

1. Câu lạc bộ trẻ em: Khách sạn có một câu lạc bộ trẻ em riêng với đội ngũ nhân viên được đào tạo đặc biệt tổ chức nhiều hoạt động vui nhộn cho trẻ em. Điều này bao gồm nghệ thuật và thủ công, trò chơi, hoạt động thể thao và chương trình giáo dục.

2. Bể bơi ngoài trời có cầu trượt nước: Có một khu bể bơi ngoài trời lớn có cầu trượt nước, hoàn hảo cho trẻ em tắm và thưởng thức nước.

3. Mini Disco: Mỗi tối, có một mini disco nơi trẻ em có thể nhảy múa và vui chơi cùng bạn bè của mình.

4. Sân chơi: Khách sạn có một sân chơi được trang bị xiên, cầu trượt và các thiết bị chơi khác để trẻ em vui chơi và tiêu hao năng lượng của mình.

5. Chương trình giải trí: Khách sạn tổ chức các chương trình giải trí hàng đêm phù hợp cho mọi lứa tuổi, bao gồm các chương trình ảo thuật, các biểu diễn nghệ thuật và biểu diễn.

6. Dịch vụ trông trẻ: Nếu cha mẹ muốn có thời gian riêng, khách sạn cung cấp dịch vụ trông trẻ theo yêu cầu.

7. Hoạt động thể thao: Sherwood Exclusive Lara cung cấp các hoạt động thể thao khác nhau như mini-golf, tennis, bóng rổ và bóng chuyền bãi biển, mà trẻ em có thể tham gia dưới sự giám sát của người lớn.

8. Buffet cho trẻ em: Khách sạn cung cấp một khu vực buffet riêng cho trẻ em với nhiều lựa chọn thức ăn thân thiện với trẻ em.

9. Thể thao dưới nước: Khách sạn có thể cung cấp các hoạt động thể thao dưới nước như đạp thuyền hoặc canoe, mà trẻ em lớn hơn có thể tham gia dưới sự giám sát của cha mẹ.

10. Trò chơi trong nhà: Trong trường hợp thời tiết xấu, khách sạn có thể có một phòng trò chơi trong nhà với các hoạt động như bóng bàn, bi-a hoặc trò chơi điện tử. Quan trọng nhấn mạnh rằng sự có sẵn của những hoạt động này có thể khác nhau, vì vậy đề nghị kiểm tra trực tiếp với khách sạn để có thông tin mới nhất.

Giải trí

Có nhiều lựa chọn giải trí gần khách sạn 'Sherwood Exclusive Lara' ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Một số lựa chọn giải trí phổ biến bao gồm:

1. Hoạt động tại biển: Khách sạn nằm gần Biển Lara, nơi bạn có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như lái xe trượt nước, bay dù và đi chơi trên tàu chuối.

2. Công viên nước Antalya: Cách khách sạn khoảng 3 kilômét, Công viên nước Antalya cung cấp những thú vị với các trượt nước, bể bơi và con suối lười biếng để có một ngày vui chơi thú vị.

3. Thủy cung Antalya: Cách khách sạn khoảng 9 kilômét, Thủy cung Antalya cho phép du khách khám phá đời sống thủy sinh thông qua các trưng bày và hiển thị tương tác.

4. Mua sắm: Khách sạn gần nhiều trung tâm mua sắm, bao gồm TerraCity Mall và Laura Shopping Mall, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng, cửa hàng thời trang và lựa chọn giải trí khác nhau.

5. Câu lạc bộ đêm và quán rượu: Antalya có một đời sống đêm sôi động, và có nhiều câu lạc bộ đêm và quán rượu ở thành phố nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc sống, khiêu vũ và giải trí.

6. Di tích lịch sử: Antalya giàu có lịch sử, và bạn có thể khám phá các di tích cổ như Cổng Hadrian, Phố cổ Antalya và Bảo tàng Antalya, nơi trưng bày di sản văn hóa của thành phố.

7. Buổi biểu diễn và tiết mục nghệ thuật: Nhiều khách sạn tại Lara tổ chức buổi biểu diễn và tiết mục nghệ thuật vào buổi tối cho khách hàng của mình, bao gồm màn nhảy dân gian Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống, âm nhạc sống và tiểu phẩm hài kịch.

8. Công viên chủ đề Antalya Land of Legends: Cách khách sạn khoảng 12 kilômét, công viên chủ đề này cung cấp các trò chơi hấp dẫn, công viên nước, các buổi biểu diễn sống và các lựa chọn giải trí khác nhau cho cả trẻ em và người lớn.

9. Sân golf: Nếu bạn thích chơi golf, có nhiều sân golf gần khách sạn, như Antalya Golf Club, Carya Golf Club và Titanic Golf Club.

10. Chuyến tham quan bằng thuyền: Bạn có thể tham gia chuyến tham quan bằng thuyền dọc theo bờ biển tuyệt đẹp Antalya, khám phá các vịnh, hang động ẩn và tận hưởng điểm dừng để bơi trong nước trong veo. Đó chỉ là một số trong số các lựa chọn giải trí gần khách sạn 'Sherwood Exclusive Lara' ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Nhân viên khách sạn sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn và hỗ trợ bạn trong việc chọn những hoạt động phù hợp với sở thích của bạn.

Hoạt động nước

The Sherwood Exclusive Lara, nằm ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ, cung cấp nhiều hoạt động nước cho khách của mình. Dưới đây là một số thông tin về hoạt động nước có sẵn tại khu nghỉ mát.

1. Hồ bơi: Khu nghỉ mát có nhiều hồ bơi ngoài trời, bao gồm hồ bơi chính, hồ bơi thư giãn và hồ bơi trẻ em. Các hồ bơi rộng rãi, được bảo quản tốt, và được bao quanh bởi ghế nằm và ô dù, nơi khách có thể thư giãn và tận hưởng ánh nắng mặt trời.

2. Bãi biển: Sherwood Exclusive Lara có một bãi biển riêng với nước trong xanh và cát mịn. Khách có thể tận hưởng một ngày ở bãi biển, nghỉ ngơi trên ghế tắm nắng và tắm trong Biển Địa Trung Hải. Bãi biển cung cấp các hoạt động nước như bóng chuyền bãi biển, lặn có ống thở và đi cànô.

3. Khu vui chơi nước: Khu nghỉ mát có một khu vui chơi nước với các trượt nước thú vị dành cho cả người lớn và trẻ em. Khách có thể trượt trên các trượt nước đủ màu sắc và tận hưởng một ngày đầy niềm vui.

4. Thể thao nước: Tại bãi biển, khách cũng có thể tham gia vào nhiều hoạt động thể thao nước khác nhau. Điều này có thể bao gồm lái xe jet, bay qua một dù, trò chơi thuyền chuối và chèo SUP. Khu nghỉ mát có một trung tâm thể thao nước nơi khách có thể sắp xếp và thuê trang thiết bị cần thiết.

5. Chuyến đi bằng thuyền: Tiếp tân tại Sherwood Exclusive Lara có thể giúp khách sắp xếp các chuyến đi bằng thuyền và tham quan. Khám phá đường bờ đẹp và các đảo gần đó, bơi trong các vịnh hẻo lánh và tận hưởng khung cảnh là những hoạt động phổ biến của khách. Nên kiểm tra sẵn sàng và thời gian có sẵn của các hoạt động nước này trực tiếp với khu nghỉ mát, vì chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và sự biến đổi theo mùa.

Câu hỏi hàng đầu

1. Sherwood Exclusive Lara là gì? Sherwood Exclusive Lara là một khu nghỉ sang trọng nằm ở khu vực Lara, Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi này cung cấp các gói dịch vụ đã bao gồm tất cả các tiện nghi và hoạt động cho khách.

2. Sherwood Exclusive Lara cung cấp các tiện nghi gì? Khu nghỉ này cung cấp nhiều tiện nghi như nhiều hồ bơi, bãi biển riêng, trung tâm spa và thể hình, trung tâm thể dục, sân tennis, nhiều nhà hàng và quầy bar khác nhau, và các buổi trình diễn giải trí.

3. Có Wi-Fi tại Sherwood Exclusive Lara không? Có, Wi-Fi có sẵn trong toàn bộ khu nghỉ, bao gồm cả phòng khách và khu vực công cộng. Tuy nhiên, có thể có các khoản phụ phí cho truy cập internet cao cấp hoặc tốc độ cao.

4. Tôi có thể đặt các chuyến tham quan thông qua khu nghỉ không? Có, khu nghỉ cung cấp một loạt các chuyến tham quan để khám phá các khu vực xung quanh Antalya. Những chuyến tham quan này có thể được đặt qua bàn lễ tân tại khu nghỉ.

5. Sherwood Exclusive Lara phù hợp cho gia đình không? Có, khu nghỉ phục vụ cho gia đình và cung cấp nhiều tiện nghi và hoạt động dành cho trẻ em, như câu lạc bộ trẻ em, sân chơi và hồ bơi dành cho trẻ em. Dịch vụ trông trẻ có thể được cung cấp theo yêu cầu.

6. Loại ẩm thực nào được cung cấp tại Sherwood Exclusive Lara? Khu nghỉ cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực, bao gồm nhà hàng buffet với các món quốc tế, nhà hàng à la carte phục vụ các món Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và hải sản, cũng như quầy snack và quán cà phê.

7. Có quy định về trang phục tại nhà hàng của khu nghỉ không? Có, có quy định về trang phục cho nhà hàng à la carte của khu nghỉ, thường yêu cầu trang phục thông dụng nhưng lịch sự. Tuy nhiên, nhà hàng buffet thường có quy định trang phục linh hoạt hơn.

8. Có các hoạt động thể thao nước nào có sẵn tại Sherwood Exclusive Lara không? Có, khu nghỉ cung cấp các hoạt động thể thao nước khác nhau như chèo sóng, lướt ván buồm, đi xe chuối nước và học lặn. Những hoạt động này có thể phải chịu thêm chi phí.

9. Khu nghỉ có dễ dàng tiếp cận từ Sân bay Antalya không? Có, Sherwood Exclusive Lara cách Sân bay Antalya khoảng 15 kilomet, dễ dàng tiếp cận bằng xe ô tô hoặc taxi. Khu nghỉ cũng có thể cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phí bổ sung.

10. Khách có thể sắp xếp dịch vụ đưa đón sân bay qua khu nghỉ không? Có, khu nghỉ thường cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay cho khách. Đề nghị liên hệ với khu nghỉ trước để sắp xếp dịch vụ đưa đón và hỏi về bất kỳ chi phí liên quan nào.

Tất cả dịch vụ và tiện nghi

Giải trí và thư giãn
 • Massage / Trung tâm làm đẹp
 • Dịch vụ điều trị cơ thể
 • Bi-a
 • Vườn
 • Dart
Tiện nghi khách sạn
 • Miễn phí Wi-Fi
 • Kết nối WiFi
 • Nhà hàng
 • Bãi đậu xe miễn phí
 • Bãi đỗ xe
 • Thang máy
 • Tiếp tân 24 giờ
 • Lễ tân
 • Phòng không hút thuốc
 • Nhận phòng/Trả phòng nhanh chóng
 • Nhân viên đa ngôn ngữ
 • Tiếp cận cho người khuyết tật
 • Bãi đậu xe cho người khuyết tật
 • Khu vực hút thuốc được chỉ định
Tiện nghi phòng
 • Điều hòa không khí
 • Hòm an toàn
Dịch vụ bổ sung
 • Dịch vụ giặt là
 • Giặt ủi
 • Giữ hành lý
Hoạt động trên nước
 • Bể bơi
 • Phòng xông hơi
 • Trung tâm spa & thể chất
 • Bể bơi trong nhà
 • Bể bơi ngoài trời
Cho gia đình có trẻ nhỏ
 • Trông trẻ / Dịch vụ chăm sóc trẻ em
 • Sân chơi
 • Câu lạc bộ trẻ em
Loại bãi biển
 • Bãi biển riêng
Đánh giá khách sạn Sherwood Exclusive Lara
Ý kiến phản hồi của bạn
Trường bắt buộc*
Cảm ơn bạn! Đánh giá của bạn đã được gửi thành công và sẽ xuất hiện trên trang web sau khi được kiểm duyệt.
Không tìm thấy câu trả lời bạn đang tìm kiếm? Đặt câu hỏi của bạn
Đặt câu hỏi ở đây
Trường bắt buộc*
Cảm ơn bạn! Câu hỏi của bạn đã được gửi thành công

chọn ngôn ngữ của bạn

Chọn loại tiền tệ của bạn

Trong trường hợp giá áp dụng sẽ được chuyển đổi sang và hiển thị bằng đơn vị tiền tệ mà bạn chọn. Loại tiền bạn thanh toán có thể khác nhau tùy theo đặt chỗ của bạn và phí dịch vụ cũng có thể được áp dụng.